Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền ảo?

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng mạng xã hội Twitter sẽ là công ty tiếp theo cấm các hành vi quảng cáo tiền mã hóa trên nền tảng của mình.
Thị trường tiền mã hóa đang gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây /// Ảnh: AFP Thị trường tiền mã hóa đang gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây - Ảnh: AFP
Thị trường tiền mã hóa đang gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây
Ảnh: AFP
Theo Engadget, trước Twitter thì cả Facebook và Google đều đưa ra thông tin cấm các hành vi quảng cáo tiền điện tử. Cụ thể, Twitter sẽ cấm các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa (cryptocurrency) và hoạt động ICO (kêu gọi vốn bằng tiền ảo).
Được biết, từ tháng 1 vừa qua Facebook đã chính thức cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Sau đó, Google cũng đưa ra lệnh cấm tương tự và bắt đầu áp dụng vào tháng 6 tới.
Nguồn tin ban đầu cho biết, Twitter không muốn xảy ra các vụ lừa đảo liên quan đến tiền ảo trên nền tảng của mình, nhất là các hoạt động kêu gọi ICO đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Nếu Twitter chính thức áp dụng lệnh cấm thì sẽ khiến cho thị trường tiền ảo ngày càng thêm khó khăn.
Hiện tại, Twitter từ chối đưa ra bình luận về vấn đề trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gian lận quảng cáo của LeadCloak gây thiệt hại không nhỏ đến uy tín của Facebook  /// Ảnh: Reuters

Facebook kiện một cư dân Bangkok gian lận quảng cáo

Facebook đã kiện một người đàn ông quốc tịch Ấn Độ đang sinh sống ở Bangkok (Thái Lan), vì đã phát triển và tiếp thị phần mềm có mục đích vượt qua quá trình xem xét quảng cáo và cung cấp quảng cáo bị cấm cho người dùng.
MediaTek đã sử dụng chế độ Sports để thúc đẩy kết quả điểm chuẩn của Helio P95   /// Ảnh: MediaTek

MediaTek bị phát hiện gian lận điểm chuẩn

MediaTek vừa được phát hiện là đã thực hiện lại hành vi gian lận đối với phép đo điểm chuẩn đối với chip xử lý như cách mà Huawei đã thực hiện cách đây 2 năm.