Twitter trên iOS hỗ trợ xem toàn bộ chia sẻ bài viết trong một giao diện

0 Thanh Niên Online
Bạn có thể dễ dàng xem được các lượt chia sẻ lại bài viết của mình bởi người khác (retweet) trên Twitter phiên bản iOS.
Twitter tăng sức mạnh cho tính năng quản lý bài viết retweet  /// Ảnh chụp màn hình Twitter tăng sức mạnh cho tính năng quản lý bài viết retweet - Ảnh chụp màn hình
Twitter tăng sức mạnh cho tính năng quản lý bài viết retweet
Ảnh chụp màn hình
Việc cập nhật tính năng này cho phép bạn dễ dàng theo dõi được người khác đã chia sẻ lại bài viết của bạn nhằm mục đích gì và xem được toàn bộ những bình luận trong bài retweet đó, đặc biệt là theo dõi trên cùng một trang giao diện của Twitter.
Bạn sẽ biết được có bao nhiêu bài retweet, tổng cộng có bao nhiêu lượt bình luận và thậm chí xem được toàn bộ hoạt động trong các bài retweet đó như đăng tải hình ảnh, video và GIF. Bên cạnh đó các bài retweet không có lượt bình luận cũng được liệt kê riêng thành một tab.
Để thực hiện kiểm tra lại các retweet nói trên, bạn chỉ việc bấm vào liên kết retweet nằm bên dưới các bài viết của mình trên Twitter và ứng dụng sẽ thống kê chi tiết giúp bạn.
Với cải tiến nhỏ này Twitter hy vọng người dùng sẽ cảm thấy hữu ích nếu muốn đánh giá phản ứng thực sự với bài đăng của mình và tham gia vào nhiều cuộc hội thoại hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm