U12+ có thể là smartphone cao cấp duy nhất trong năm 2018 của HTC

0 Thanh Niên Online
Dù không còn mạnh trên thị trường smartphone cao cấp, nơi Apple và Samsung cạnh tranh từng chút một, HTC vẫn chưa từ bỏ cuộc chơi.
Ảnh dựng thiết kế HTC U12+ /// Ảnh chụp màn hình Slashgear Ảnh dựng thiết kế HTC U12+ - Ảnh chụp màn hình Slashgear
Ảnh dựng thiết kế HTC U12+
Ảnh chụp màn hình Slashgear
Theo SlahGear, năm nay, nhà sản xuất Đài Loan HTC vẫn bước tiếp trên con đường đã chọn với một sự thay đổi lớn. Thay vì ra mắt nhiều flagship một năm, HTC năm nay dự tính chỉ tung ra mẫu cao cấp nhất là U12+. Năm ngoái, hãng đã ra mắt mẫu U Ultra, sau đó là U11 và tới U11+.
Nếu việc kinh doanh smartphone của HTC vẫn vượt qua được năm 2018, đây có thể là dấu hiệu tốt cho hãng. Từ những tin đồn và tin rò rỉ tới nay, HTC U12+ có thể là một siêu phẩm với chip xử lý cao cấp Snapdragon 845 từ Qualcomm, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB. Model sẽ mang camera kép hai độ phân giải 12 MP và 16 MP ở mặt lưng.
Về thiết kế, sản phẩm kế thừa vẻ đẹp từ flagship năm 2017 và đây cũng là một điểm mạnh của HTC. Nhà sản xuất này luôn có những sản phẩm với thiết kế đẹp, cấu hình cao nhưng sức tiêu thụ lại thấp nên chưa để lại nhiều dấu ấn trên thị trường những năm qua.
Dự kiến, HTC U12+ có thể ra mắt vào khoảng mùa thu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.