Uber hỗ trợ khẩu trang cho tài xế chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
Để hỗ trợ các tài xế trong dịch Covid-19, Uber đã tài trợ khẩu trang. Ngoài ra hãng còn tuyên bố đã cung cấp thêm chai xịt khử trùng chống virus Corona chủng mới.
Uber nói đã chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế và nhân viên của hãng /// Ảnh: AFP Uber nói đã chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế và nhân viên của hãng - Ảnh: AFP
Uber nói đã chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế và nhân viên của hãng
Ảnh: AFP
2 tuần trước một nhóm tài xế của Uber ở New York (Mỹ) đã gửi thư lên hãng yêu cầu được trang bị khẩu trang và công cụ kháng khuẩn chống virus. Lá thư được gửi ngay sau khi một tài xế Uber trở thành nạn nhân tử vong đầu tiên vì dịch Covid-19.
Uber chưa có bất cứ trả lời chính thức nào cho yêu cầu trên. Tuy nhiên vào tuần trước hãng thông báo đã gửi chai xịt khử trùng cho một số tài xế. Tiếp đó, hãng cũng thông báo đang gửi hàng triệu khẩu trang cho nhân viên mình.
Theo CNET, khẩu trang mà Uber gửi đi không phải là N95 mà là dạng khẩu trang thông dụng sản xuất tại Trung Quốc. Người phát ngôn của Uber cho biết công ty đã chuyển đợt hàng đầu tiên khoảng 20.000 khẩu trang đến New York vào thứ ba vừa qua. Ngoài ra, 500.000 khẩu trang cũng sẽ được chuyển đến các thành phố, trong đó có New York, trong thời gian tới.
Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều tài xế thì có rất nhiều người vẫn chưa nhận được khẩu trang như lời hứa của Uber.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm