Uber mở dịch vụ bán hàng ngay trên xe

0 Thanh Niên Online
Uber đã bắt đầu hợp tác với Cargo, một công ty khởi nghiệp giúp tài xế có thể dễ dàng bán hàng hóa cho hành khách của mình.
Bán hàng trên xe là một dịch vụ mới bổ sung cho tài xế của Uber /// Ảnh chụp màn hình Bán hàng trên xe là một dịch vụ mới bổ sung cho tài xế của Uber - Ảnh chụp màn hình
Bán hàng trên xe là một dịch vụ mới bổ sung cho tài xế của Uber
Ảnh chụp màn hình
Theo TechCrunch, Cargo hoạt động bằng cách cho tài xế những chiếc hộp miễn phí chứa đầy hàng hóa như kẹo cao su, bộ sạc điện thoại và đồ ăn nhẹ… để bán cho hành khách ngay từ trung tâm bảng điều khiển xe hơi.
Những hàng hóa này là kết quả hợp tác của Cargo với các thương hiệu như Kellogg's, Starbucks và Mars Wrigley Confectionery. Hàng hóa sẽ được cung cấp miễn phí cho tài xế, miễn là tài xế phải có ít nhất một đánh giá 4,7 sao và nhận các phản hồi tích cực trên nền tảng này. Mỗi chiếc hộp Cargo sẽ đi kèm với các mẫu miễn phí và các mặt hàng để mua. Các tài xế sẽ kiếm được ít nhất 1 USD cho mỗi đơn hàng ngay cả khi hàng hóa miễn phí.
Hiện tại, các tài xế của Uber ở hai thành phố lớn là San Francisco và Los Angeles có thể nhận các hộp Cargo tại một trong các địa điểm hỗ trợ tài xế của Uber, được gọi là Greenlight Hubs. Mặc dù đây là đối tác kinh doanh độc quyền, Cargo sẽ tiếp tục cho phép tài xế bán hàng ngay cả khi họ không lái Uber.
Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, khoảng 7.000 tài xế đã kiếm được hơn 1 triệu USD. Đây dường như là một thỏa thuận tuyệt vời đối với cánh lái xe và cũng là một cách để Uber thu hút và giữ chân họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.