Ứng dụng Camera trên iOS 13.2 cho thay đổi độ phân giải video

0 Thanh Niên Online
Apple đã phát hành bản beta dành cho nhà phát triển thứ hai cho iOS 13.2 với một số tính năng mới đáng chú ý.
Thêm một tính năng mới vừa được Apple bổ sung vào ứng dụng Camera  /// Ảnh: iMore Thêm một tính năng mới vừa được Apple bổ sung vào ứng dụng Camera - Ảnh: iMore
Thêm một tính năng mới vừa được Apple bổ sung vào ứng dụng Camera
Ảnh: iMore
Theo Neowin, thông qua iOS 13.2, người dùng cuối cùng đã có thể thay đổi độ phân giải và tốc độ quay video thông qua ứng dụng Camera thay vì phải truy cập vào ứng dụng Settings như trước đây. Tất cả những gì mà mọi người phải làm là chạm vào độ phân giải hoặc tốc độ khung hình trước khi xoay vòng qua các tùy chọn khác nhau.
Được biết, khả năng chọn độ phân giải khi quay video không phải là thay đổi duy nhất mà Apple thực hiện với ứng dụng Camera của mình trong năm nay. Trước đó công ty giới thiệu một loạt cải tiến chưa từng có trong ứng dụng Camera như khả năng thay đổi tỷ lệ khung hình của ảnh mà mọi người chụp.
Một điều mới nữa trên iOS 13.2 là người dùng có thể từ chối gửi bản ghi lệnh Siri đến Apple. Trước đây, công ty thu thập các bản ghi này để giúp cải thiện sản phẩm nhưng giờ đây mọi người có tùy chọn từ chối điều đó.
Và cuối cùng là một số biểu tượng cảm xúc mới như là một phần của bản cập nhật Emoji 12.0. Ngoài ra, sau khi thêm các tông màu da khác nhau vào biểu tượng cảm xúc vài năm trước, giờ đây người dùng có thể điều chỉnh chúng cho biểu tượng cảm xúc với các cặp vợ chồng.
iOS 13.2 Developer Beta 2 đã ra mắt và phiên bản beta công khai cũng đã sẵn sàng xuất hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.