Ứng dụng Google cho Android hỗ trợ chỉnh sửa, chia sẻ ảnh chụp màn hình

0 Thanh Niên Online
Phiên bản sắp tới của ứng dụng Google dành cho Android, đi kèm với một công cụ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.
Người dùng phiên bản 7.21 beta của Google cho Android sẽ thấy tính năng mới /// Ảnh: Engadget Người dùng phiên bản 7.21 beta của Google cho Android sẽ thấy tính năng mới - Ảnh: Engadget
Người dùng phiên bản 7.21 beta của Google cho Android sẽ thấy tính năng mới
Ảnh: Engadget
Theo PhoneArena, hiện đang trong giai đoạn beta, phiên bản 7.21 của ứng dụng Google có tính năng chuyển đổi trong trình đơn Accounts & Privacy được gọi là “Edit and share screenshots”. Khi được bật, thao tác chụp ảnh màn hình trong ứng dụng Google sẽ hiển thị bản xem trước. Đồng thời bạn sẽ có tùy chọn để chia sẻ màn hình hoặc chỉnh sửa nó.
Chọn Edit sẽ mở ra một trình chỉnh sửa đơn giản cho phép bạn cắt ảnh chụp màn hình và vẽ chỉnh sửa trên đó. Có bảy màu có thể được sử dụng để vẽ, đánh dấu hoặc che phủ một phần ảnh chụp màn hình. Khi hoàn tất, bạn đánh dấu kiểm bên dưới hình ảnh, điều này sẽ lưu nó trong thư mục Screenshots của điện thoại và khởi động menu chia sẻ.
Phiên bản 7.21 của ứng dụng Google dành cho Android sẽ sớm được triển khai. Bạn có thể thử các tính năng mới ngay bây giờ bằng cách đăng ký để trở thành người thử nghiệm beta cho ứng dụng Google. Chỉ cần truy cập Google Play Store, nhấp vào trình đơn ở đầu trên thanh tìm kiếm và nhấp vào My apps & games. Cuộn xuống Google và nhấn vào danh sách. Khi danh sách xuất hiện, hãy cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy dấu nhắc bật lên yêu cầu bạn muốn tham gia vào chương trình beta hay không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.