Ứng dụng Twitter trở lại với hệ điều hành macOS

0 Thanh Niên Online
Nhờ sự xuất hiện của Project Catalyst cho phép các ứng dụng iOS chuyển sang macOS, Twitter đã bắt đầu đưa ứng dụng của mình quay trở lại với hệ điều hành máy tính của Apple.
Ứng dụng Twitter đã chính thức trở lại với macOS sau gần 2 năm  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Ứng dụng Twitter đã chính thức trở lại với macOS sau gần 2 năm - Ảnh chụp màn hình Neowin
Ứng dụng Twitter đã chính thức trở lại với macOS sau gần 2 năm
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, đây là lần đầu tiên sau gần 2 năm Twitter quay trở lại với macOS sau khi quyết định ngừng hỗ trợ nó trên Mac App Store - thời điểm mà công ty nói muốn dành sự tập trung vào trải nghiệm tuyệt vời nhất trên các nền tảng khác nhau.
Các báo cáo gần đây từ các nhà phát triển cho biết quá trình chuyển đổi ứng dụng iOS sang macOS, mà ở đây là phiên bản Catalina, ban đầu chưa thực sự dễ dàng. Dẫu vậy, Apple có thể khắc phục các nhược điểm này theo thời gian.
Liên quan đến ứng dụng Twitter trên Mac, công ty cho biết nó sẽ sử dụng cơ sở mã iOS hiện tại thay vì được xây dựng từ một cơ sở mã riêng biệt. Bằng việc sử dụng mã iOS, công ty có thể duy trì tính chẵn lẻ tính năng trên các ứng dụng iOS và Mac một cách tốt hơn.
Ứng dụng Twitter mới trên Mac cũng bao gồm hỗ trợ giao diện tối và chuyển đổi dựa trên hệ điều hành của người dùng. Giao diện người dùng của nó cũng tương tự như những gì đã có trên Twitter trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm