[VIDEO] iPhone 5E có thiết kế giống iPhone 6S

0 Thanh Niên Online
Một đoạn video có độ dài 40 giây vừa xuất hiện trên mạng, được cho là hình ảnh hoàn thiện của chiếc iPhone 5E - mẫu smartphone dùng màn hình 4 inch mới của Apple.
Chiếc iPhone 5E có bề ngoài rất giống với iPhone 6S - Ảnh chụp YouTube Chiếc iPhone 5E có bề ngoài rất giống với iPhone 6S - Ảnh chụp YouTube
Chiếc iPhone 5E có bề ngoài rất giống với iPhone 6S - Ảnh chụp YouTube
Theo GSMArena, đoạn video đã cho người dùng thấy rõ rằng chiếc iPhone 5E mới của Apple có thiết kế rất giống với mẫu iPhone 6S hiện nay, khi dùng vỏ kim loại nguyên khối, các cạnh bo tròn cho đến dải ăng-ten bằng nhựa.

Về cấu hình, máy vẫn trang bị cấu hình cũ gồm vi xử lý Apple A9, RAM 1 GB. Tuy nhiên, có một vài điểm mới trên dòng sản phẩm này khi trang bị kết nối NFC và hỗ trợ thanh toán trực tuyến Apple Pay.

Thông tin ban đầu còn cho biết, iPhone 5E hiện đươc đối tác Foxconn sản xuất, dự kiện sẽ được Apple công bố ra thị trường vào tháng 3 tới với hai phiên bản 16 GB và 64 GB.

Giá bán của sản phẩm cho bản không khóa mạng sẽ được Apple niêm yết dưới 500 USD.

Có thể xem đoạn video clip rò rỉ được cho là của chiếc iPhone 5E bên dưới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.