Vietnamobile cung cấp miễn phí data đối với giải pháp đào tạo trực tuyến

0 Thanh Niên Online
Nhà mạng Vietnamobile sẽ miễn phí tin nhắn từ Bộ GD-ĐT gửi cho khách hàng là giáo viên, học sinh nhằm cập nhật các thông báo quan trọng của Bộ để hỗ trợ trong thời điểm dịch Covid-19.
Nhằm ủng hộ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD-ĐT trong tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành giáo dục trong giai đoạn chống dịch Covid-19.
Theo đó, Vietnamobile cung cấp các dịch vụ: miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên, thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD-ĐT; Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu học sinh - sinh viên, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD-ĐT.
Ông Võ Đăng Việt Linh, Giám đốc đối ngoại của Vietnamobile cho hay: Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá cao sự sáng tạo, chủ động, quyết liệt và kịp thời của hai Bộ TT-TT và GD-DT trong việc cùng đưa ra các giải pháp phòng chống đại dịch Covid-19. Và Vietnamobile sẽ đồng hành trong "cuộc chiến" này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AirDrop không hoạt động và cách khắc phục

AirDrop không hoạt động và cách khắc phục

AirDrop là phương pháp chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác của Apple khá quen thuộc với người dùng. Nhưng đôi lúc người dùng gặp phải sự cố khó chịu khi AirDrop không hoạt động thì có thể áp dụng thủ thuật sau.