Vietnamobile triển khai dịch vụ chọn số yêu thích trực tuyến

0 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích.
Đây là dịch vụ mà Vietnamobile mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.
Để sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, rồi lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Đây là kho số từ chương trình "Số Hưởng" và "Số Gấu", qua 3 đầu số 092, 0188 và 0186 được nhà mạng này triển khai vào đầu tháng 2 qua.
- "Số Hưởng” - là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.
- "Số Gấu" - là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.
Có ba bước đơn giản để khách hàng tận hưởng dịch vụ này:
- Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web http://chonso.vietnamobile.com.vn/
- Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng
- Bước 3: Đến cửa hàng của Vietnamobile gần nhất để nhận sim (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền). Giá sim số đã chọn ở mức 50.000 đồng/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000 đồng mỗi tháng để duy trì số đã chọn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.
Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.