Viettel ra mắt eSIM trên Apple Watch

0 Thanh Niên Online
Sáng 13.12, Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt dịch vụ eSIM Viettel trên đồng hồ thông minh Apple Watch, độc lập với iPhone (trước đây chỉ có thể kết nối bluetooth qua iPhone).
Cầu thủ Trọng Hoàng và Hoàng Đức trải nghiệm eSIM của Viettel trên đồng hồ Apple Watch  /// Ảnh T.L Cầu thủ Trọng Hoàng và Hoàng Đức trải nghiệm eSIM của Viettel trên đồng hồ Apple Watch - Ảnh T.L
Cầu thủ Trọng Hoàng và Hoàng Đức trải nghiệm eSIM của Viettel trên đồng hồ Apple Watch
Ảnh T.L
Nhờ việc tích hợp eSIM trên Apple Watch, người dùng có thể kết nối trực tiếp với mạng viễn thông trên thiết bị mà không cần qua bluetooth trên iPhone. Người dùng có thể nhận được các cuộc gọi, sử dụng bản đồ để tìm kiếm đường đi, stream nhạc trực tuyến… ngay trên đồng hồ thông minh Apple Watch mà không phải mang theo iPhone bên mình.
Viettel hiện là nhà mạng có tốc độ triển khai và phổ cập eSIM trên iPhone nhanh nhất Việt Nam, với 70.000 khách hàng Viettel sử dụng eSIM trên iPhone.
Ngoài việc cung cấp eSIM cho điện thoại di động, eSIM cho Apple Watch, trong năm 2020, Viettel sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ eSIM tới các thiết bị đeo, điện thoại, máy tính bảng thông minh như điện thoại smartphone của Xiaomi, Smart Watch của Samsung, Laptop Windows...
Tại thời điểm ra mắt, Viettel công bố phí kích hoạt eSIM trên Apple Watch là 150.000 đồng, phí duy trì 25.000 đồng/tháng.
Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM trên Apple Watch, Viettel miễn phí kích hoạt và phí duy trì trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng Viettel là thành viên của chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++ còn được tặng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ khi đổi voucher ưu đãi trên Viettel++ với 5.000 điểm tiêu dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 9.2 PureView sẽ không sử dụng công nghệ đa ống kính của Light?  /// Ảnh: Reuters

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Nokia 9 PureView là một trong những smartphone tham vọng của HMD Global vào năm ngoái đi kèm máy ảnh ống kính penta được cung cấp bởi Light cũng như một số tính năng chụp ảnh hấp dẫn.