Vỏ bảo vệ đặc biệt giúp iPhone không bị bể khi rơi

0 Thanh Niên Online
Vỏ bảo vệ cho smartphone gọi là ADcase (Active Damping case) có thể biết khi nào chiếc iPhone của bạn bị rơi xuống đất, và tự động mở 4 chân ở mỗi góc để thiết bị “hạ cánh” một cách nhẹ nhàng.
ADcase có khả năng nhận biết khi điện thoại bị rơi xuống đất  /// Ảnh: Mashable ADcase có khả năng nhận biết khi điện thoại bị rơi xuống đất - Ảnh: Mashable
ADcase có khả năng nhận biết khi điện thoại bị rơi xuống đất
Ảnh: Mashable
Theo PhoneArena, ADcase trang bị pin cho các cảm biến sẽ phát hiện khi nào điện thoại đang bị rơi xuống đất. Nó có bề dày 4,9 mm và sẽ sớm được xuất hiện trên Kickstater dưới dạng kêu gọn vốn.
Trang web ADcase cho biết các mẫu sản phẩm được hỗ trợ khi nó ra mắt, bao gồm iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus và X.
Quay trở lại năm 2015, Apple đã đăng ký một bằng sáng chế về công nghệ có thể phát hiện khi iPhone bị rơi xuống đất dựa trên các cảm biến của thiết bị. Khi va chạm xảy ra, 4 miếng bảo vệ sẽ được xuất hiện ở 4 góc màn hình iPhone để bảo vệ nó. Điều này được mô tả khá giống với ADcase.
Vẫn chưa rõ thông tin về giá bán cũng như thời điểm ADcase xuất hiện trên Kickstarter, tuy nhiên một khi sản phẩm ra mắt sẽ nhận được sự quan tâm của không ít người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm