WhatsApp cho iOS cập nhật tính năng quản trị viên nhóm

0 Thanh Niên Online
Sau khi WhatsApp tung bản cập nhật tập trung vào chức năng quản trị viên nhóm cho người dùng Android hồi đầu tháng 6, điều tương tự cũng đến với phiên bản trên iOS.
Các quản trị viên nhóm WhatsApp trên iOS sẽ nhận nhiều bổ sung mới  /// Ảnh: WhatsApp Các quản trị viên nhóm WhatsApp trên iOS sẽ nhận nhiều bổ sung mới - Ảnh: WhatsApp
Các quản trị viên nhóm WhatsApp trên iOS sẽ nhận nhiều bổ sung mới
Ảnh: WhatsApp
Theo PhoneArena, người dùng WhatsApp trên iOS đang nhận được bản cập nhật bổ sung một số tính năng và cải tiến mới nhằm vào quản trị viên nhóm.
Điều đầu tiên được đề cập trong danh sách thay đổi là tùy chọn mới hiện có sẵn cho quản trị viên nhóm, nơi họ có thể chọn chỉ cho phép quản trị viên gửi tin nhắn đến một nhóm. Quản trị viên nhóm có thể tìm tùy chọn mới trong Group Info dưới phần Group Settings. Hãy nhớ rằng những người không phải quản trị viên sẽ vẫn có thể đọc tin nhắn và trả lời riêng tư bằng cách chỉ cần nhấn vào “Message Admin”.
WhatsApp cho biết về tính năng quản trị nhóm rằng: “Một cách mà mọi người sử dụng nhóm là nhận các thông báo và thông tin quan trọng, bao gồm phụ huynh và giáo viên tại trường học, trung tâm cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi đã giới thiệu thiết lập mới để quản trị viên có thể có những công cụ tốt hơn cho các trường hợp sử dụng này”.
Một cải tiến khác có trong bản cập nhật đó là cho phép quản trị viên nhóm dễ dàng thông báo cho mọi người khi họ thay đổi số điện thoại. Tùy chọn mới đã được thêm vào trong menu Settings, bên dưới Account/Change number. Người dùng cũng có thể chọn địa chỉ liên hệ nào để tìm hiểu về số điện thoại mới của mình và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung không còn mặn mà với việc sản xuất đầu phát Blu-ray  /// Ảnh: Best Buy

Samsung từ bỏ sản xuất đầu phát Blu-ray

Một phát ngôn viên Samsung vừa thừa nhận công ty sẽ không giới thiệu các mẫu đầu phát Blu-ray và Blu-ray 4K mới nào khác trong thời gian tới, một động thái cho thấy công ty Hàn Quốc muốn ngưng sản xuất thiết bị này.