WhatsApp có tùy chọn ngăn người khác thêm bạn vào nhóm

0 Thanh Niên Online
WhatsApp vừa giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn có thể chặn bất kỳ người dùng nào thêm mình vào cuộc trò chuyện nhóm - vốn gây ra nhiều phiền nhiễu.
Tính năng mới sẽ giúp người dùng WhatsApp tránh bị làm phiền khi bị thêm vào các nhóm không mong muốn  /// Ảnh: WhatsApp Tính năng mới sẽ giúp người dùng WhatsApp tránh bị làm phiền khi bị thêm vào các nhóm không mong muốn - Ảnh: WhatsApp
Tính năng mới sẽ giúp người dùng WhatsApp tránh bị làm phiền khi bị thêm vào các nhóm không mong muốn
Ảnh: WhatsApp
Theo Neowin, dịch vụ do Facebook sở hữu đã thêm các tùy chọn kiểm soát mới bao gồm “Nobody”, “My Contacts” và “Everyone”. Vì vậy, tùy thuộc vào cài đặt của bạn, lần tới khi ai đó cố gắng thêm bạn vào nhóm vận động cho một chính trị gia địa phương, người dùng đó sẽ cần gửi cho bạn một liên kết mời qua tin nhắn riêng tư.
Cần lưu ý rằng liên kết chỉ có hiệu lực trong 3 ngày. Điều đó có nghĩa là lời mời sẽ bị vô hiệu hóa khi liên kết vẫn chưa được mở sau khi hết hạn.
Để bắt đầu với tính năng mới, chỉ cần cập nhật WhatsApp trên thiết bị của bạn và truy cập Settings > Account > Privacy > Groups. WhatsApp cho biết, việc triển khai bắt đầu từ hôm nay và sẽ được hoàn thành trong vài tuần tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Slim Folio Pro có thể biến iPad Pro thành một chiếc laptop dễ dàng /// Ảnh: T.Luân

Bàn phím không dây tiện lợi cho iPad Pro

Bên cạnh bàn phím Smart Keyboard Folio do Apple sản xuất, Logitech mang tới lựa chọn bàn phím không dây mới cho người dùng iPad là Slim Folio Pro với thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng.