WhatsApp ngưng hoạt động trên Windows Phone 8 vào cuối năm nay

0 Thanh Niên Online
WhatsApp vừa đưa ra thông báo sẽ ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone 8 và BlackBerry OS vào cuối năm nay.
Nhiều thiết bị cũ sẽ không còn dùng được WhatsApp vào cuối năm nay /// Ảnh: Reuters Nhiều thiết bị cũ sẽ không còn dùng được WhatsApp vào cuối năm nay - Ảnh: Reuters
Nhiều thiết bị cũ sẽ không còn dùng được WhatsApp vào cuối năm nay
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, điều này có nghĩa từ năm 2018, người dùng Windows Phone 8 và BlackBerry OS sẽ không thể sử dụng ứng dụng WhatsApp, mà buộc phải sử dụng các nền tảng di động khác.
Trước đó, WhatsApp đã ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone 7, iOS 6 và Android 2.1 từ cuối năm 2016. Thông báo mới của WhatsApp cho thấy dịch vụ này đang muốn người dùng sử dụng các nền tảng di động mới hơn để đảm bảo tính an toàn.
Như vậy, từ đầu năm 2018, nếu người dùng smartphone chạy Windows muốn dùng WhatsApp, họ cần phải chuyển sang nền tảng mới hơn là Windows Phone 8.1 hoặc Windows 10.
Tuy nhiên, cũng có một thông tin khá bất ngờ là WhatsApp cho biết vẫn sẽ hỗ trợ nền tảng Android 2.3.7 đến hết tháng 2.2020, dù rằng nền tảng di động này đã rất cũ và được Google ra mắt vào tháng 9.2011.
Hiện WhatsApp là một trong những ứng dụng trò chuyện được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, với việc có mặt trên rất nhiều nền tảng như iOS, Android, BlackBerry hoặc Symbian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm