Windows 10 sẽ sớm phản chiếu màn hình điện thoại Android lên PC

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện Surface, Tổng giám đốc di động Microsoft Shilpa Ranganathan đã giới thiệu bản xem trước của một tính năng mới trong Windows 10 có thể phản chiếu toàn bộ màn hình điện thoại Android lên PC.
Tính năng mới được Microsoft trình diễn tại sự kiện Surface của công ty  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Tính năng mới được Microsoft trình diễn tại sự kiện Surface của công ty - Ảnh chụp màn hình Engadget
Tính năng mới được Microsoft trình diễn tại sự kiện Surface của công ty
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, tính năng mới của Microsoft sẽ giúp người dùng Android dễ dàng chạy các ứng dụng di động trên PC mà không phải qua các thủ tục rườm rà như trước đây. Để minh chứng cho khả năng mới, Microsoft đã trình diễn nó bằng một số công cụ, trong đó bạn có thể xem và trả lời cuộc trò chuyện Snapchat mà không phải rời khỏi màn hình máy tính.
Ở thời điểm hiện tại không rõ khi nào tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng, nhưng nó không nằm trong bản cập nhật October Update mà Microsoft vừa phát hành cho người dùng Windows 10. Bên cạnh đó, có khả năng nó sẽ chỉ hỗ trợ điện thoại Android.
Nhìn chung đây là một bổ sung hấp dẫn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị chỉ để phản ứng kịp với tất cả những gì xảy ra với điện thoại khi đang sử dụng máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.