Windows 7 mắc lỗi bảo mật zero-day mới

0 Thanh Niên Online
Lỗi này do Project Zero của Google phát hiện và hiện tại Microsoft vẫn chưa đưa ra bản khắc phục.
Chỉ duy nhất Windows 7 32-bit đang mắc lỗi bảo mật zero-day /// ẢNH: NEOWIN Chỉ duy nhất Windows 7 32-bit đang mắc lỗi bảo mật zero-day - ẢNH: NEOWIN
Chỉ duy nhất Windows 7 32-bit đang mắc lỗi bảo mật zero-day
ẢNH: NEOWIN
Theo TheVerge, Google vừa đăng một bài blog để công bố về lỗ hổng zero-day trên Windows 7, cho phép tin tặc đoạt quyền truy cập vào hệ thống để thực thi các đoạn mã độc hại. Lỗi này tương tự với lỗi trên trình duyệt Chrome vừa được Google khắc phục trong vài ngày trước.
Họ cũng cho biết Microsoft chưa thể tung ra bản cập nhật để xử lý nó. Hiện tại, chỉ Windows 7 32-bit bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng này, nhưng các phiên bản cũ hơn vẫn có khả năng gặp rủi ro.
Microsoft xác nhận họ đã biết về lỗi và đang làm việc để khắc phục. Người đại diện của công ty cho biết: “Microsoft cam kết với khách hành trong việc điều tra các vấn đề bảo mật được báo cáo và chủ động cập nhật giải pháp sớm nhất có thể”.
Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 32-bit, Microsoft đưa ra lời khuyên là nên cập nhật lên Windows 10 để tăng cường khả năng bảo mật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
/form>