Windows có chủ đề màu tối cho File Explorer

0 Thanh Niên Online
Dark Theme (chủ đề tối) cho trình quản lý tập tin File Explorer là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng chờ đợi suốt thời gian qua.
Giao diện màu tối trên Windows 10 /// Ảnh chụp màn hình Giao diện màu tối trên Windows 10 - Ảnh chụp màn hình
Giao diện màu tối trên Windows 10
Ảnh chụp màn hình
Từ bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update phát hành năm 2016, Microsft đã cập nhật chủ đề màu tối cho nền tảng này. Tới năm 2017, hãng cũng thêm lựa chọn chủ đề màu sáng đối với ứng dụng Xbox.
Theo Neowin, Microsoft vừa có bổ sung chủ đề màu tối cho trình quản lý tập tin (File Explorer) trên Windows sau nhiều năm tồn tại. Thông tin trên lần đầu được phát hiện bởi một người dùng Twiiter.
Tính năng chọn File Explorer màu tối (Dark Theme) được ẩn trong bản Windows 10 build 17650, hiện chỉ khả dụng cho những người tham gia chương trình phát triển. Hiện tại, Dark Theme vẫn trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và chưa rõ khi nào sẽ cập nhật rộng rãi.
Khi được phát hành tới mọi người dùng trong bản update tương lai, tính năng này có thể bật hoặc tắt thông qua phần cài đặt chủ đề hệ thống.
Nếu không có gì thay đổi, tính năng Dark Theme cho File Explorer có thể xuất hiện từ bản cập nhật mang tên Redstone 5 phát hành mùa thu năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản phẩm sắp tới của Honor sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 26.12   /// Ảnh chụp màn hình>

Smartphone đầu tiên trang bị camera 48 MP

Công ty con của Huawei - Honor, vừa giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đến với chiếc smartphone View 20 sắp tới, bao gồm màn hình FullView 3.0 và có camera 48 MP lớn nhất từ trước đến nay.