Windows có chủ đề màu tối cho File Explorer

0 Thanh Niên Online
Dark Theme (chủ đề tối) cho trình quản lý tập tin File Explorer là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng chờ đợi suốt thời gian qua.
Giao diện màu tối trên Windows 10 /// Ảnh chụp màn hình Giao diện màu tối trên Windows 10 - Ảnh chụp màn hình
Giao diện màu tối trên Windows 10
Ảnh chụp màn hình
Từ bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update phát hành năm 2016, Microsft đã cập nhật chủ đề màu tối cho nền tảng này. Tới năm 2017, hãng cũng thêm lựa chọn chủ đề màu sáng đối với ứng dụng Xbox.
Theo Neowin, Microsoft vừa có bổ sung chủ đề màu tối cho trình quản lý tập tin (File Explorer) trên Windows sau nhiều năm tồn tại. Thông tin trên lần đầu được phát hiện bởi một người dùng Twiiter.
Tính năng chọn File Explorer màu tối (Dark Theme) được ẩn trong bản Windows 10 build 17650, hiện chỉ khả dụng cho những người tham gia chương trình phát triển. Hiện tại, Dark Theme vẫn trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và chưa rõ khi nào sẽ cập nhật rộng rãi.
Khi được phát hành tới mọi người dùng trong bản update tương lai, tính năng này có thể bật hoặc tắt thông qua phần cài đặt chủ đề hệ thống.
Nếu không có gì thay đổi, tính năng Dark Theme cho File Explorer có thể xuất hiện từ bản cập nhật mang tên Redstone 5 phát hành mùa thu năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Getty Images>

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cơ quan Quản lý Không gian mạng Trung Quốc vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ thông tin dựa trên blockchain phải đăng ký người dùng với tên thật, kiểm duyệt bài post và lưu trữ dữ liệu người dùng.
Mate 20 Pro được áp dụng khá nhiều công nghệ mới /// Ảnh: Androidauthority>

Những điểm mới có trên Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Huawei được áp dụng khá nhiều công nghệ mới. Đây là dòng máy có nhiều cải tiến với hệ thống 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình và con chip siêu nhanh 7nm.