Windows Phone 8.1 sẽ hỗ trợ bàn phím 'vuốt'

0
(TNO) Thông qua một đoạn video clip vừa rò rỉ, nhiều khả năng bản cập nhật Windows Phone 8.1 sắp ra mắt sẽ được Microsoft hỗ trợ cả bàn phím ảo có khả năng vuốt được (Swype).

(TNO) Thông qua một đoạn video clip vừa rò rỉ, nhiều khả năng bản cập nhật Windows Phone 8.1 sắp ra mắt sẽ được Microsoft hỗ trợ cả bàn phím ảo có khả năng vuốt được (Swype).

Windows Phone 8.1 sẽ hỗ trợ bàn phím 'vuốt' - ảnh 1
Bàn phím ảo của Windows Phone 8.1 có khả năng "vuốt" chữ - Ảnh: YouTube 

Theo Neowin ngày 19.2, với tính năng Swype người dùng có thể vuốt nhẹ trên bàn phím ảo để gõ nhanh những từ cần viết, mà không cần phải nhấc ngón tay của mình ra khỏi một phím ảo bất kỳ.

Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện việc gõ tốc ký trên bàn phím ảo một cách nhanh chóng và đúng với nội dung mình mong muốn.

Theo thông tin ban đầu, bản Windows Phone 8.1 sẽ được Microsoft tung ra cho người dùng toàn cầu trong khoảng tháng 3 tới, tức trước hội nghị các nhà phát triển toàn cầu do Microsoft tổ chức trong tháng 4.2014.

Thành Luân

>> Ứng dụng Android có thể chạy được trên Windows Phone 8
>> Lộ diện hình ảnh các tính năng trong Windows Phone 8.1
>> Microsoft bán được 200 triệu bản quyền Windows 8
>> Microsoft thu mua smartphone, tablet cũ
>> Microsoft cung cấp tài liệu sử dụng Windows 8.1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.