Xuất hiện thông tin camera 3 ống kính của LG V40 ThinQ

0 Thanh Niên Online
Sau khi tập trung vào công nghệ máy ảnh góc rộng trên các sản phẩm của mình, giờ đây LG tiếp tục chọn bước đi theo hướng của Huawei trong việc trang bị camera 3 ống kính vào mặt sau của V40 ThinQ sắp tới.
Hình ảnh render được cho là của LG V40 ThinQ sắp ra mắt  /// Ảnh: MYSMARTPRICE Hình ảnh render được cho là của LG V40 ThinQ sắp ra mắt - Ảnh: MYSMARTPRICE
Hình ảnh render được cho là của LG V40 ThinQ sắp ra mắt
Ảnh: MYSMARTPRICE
Theo Pocket-lint, một thông số kỹ thuật rò rỉ mới đây cho thấy hệ thống camera 3 ống kính của LG V40 ThinQ sẽ bao gồm ống kính góc rộng 16 MP, ống kính thường 12 MP và ống kính zoom 2X cũng có độ phân giải 12 MP.
Chi tiết sâu hơn về thiết lập này cho thấy, cảm biến chính sẽ có khẩu độ f/1.5 cùng kích thước điểm ảnh 1,4µm, trong khi cảm biến góc rộng có khẩu độ f/1.9 và kích thước điểm ảnh 1µm, còn cảm biến zoom quang có khẩu độ f/2.4 và kích thước điểm ảnh 1µm.
Việc máy ảnh chính có khẩu độ rộng và kích thước điểm ảnh lớn sẽ khiến nó chụp thiếu sáng tốt hơn. Cả hai máy ảnh khác đều có khẩu độ hẹp hơn và kích thước điểm ảnh nhỏ hơn, do đó có thể không tốt khi chụp ảnh thiếu sáng, nhưng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn sáng tạo hơn.
Ngoài thiết lập máy ảnh, LG V40 ThinQ còn đi kèm các thông số kỹ thuật cao cấp gồm Snapdragon 845, RAM 6 GB, màn hình OLED 6,4 inch cho tỷ lệ 19,5:9 cùng độ phân giải Quad HD+, bộ nhớ trong 64 GB và thỏi pin dung lượng 3.300 mAh.
LG cũng trang bị cho máy camera kép phía trước, âm thanh Quad DAC, Boombox như LG G7 và jack cắm âm thanh 3,5 mm.
Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.