iPhone X sẽ có “người kế nhiệm” năm nay sau khi hoàn thành trọng trách thay đổi thiết kế smartphone của Apple /// Ảnh: Mashable

Tên gọi nào sẽ được chọn cho thế hệ iPhone 2018?

0
Chỉ còn khoảng một tháng nữa là tới thời điểm Apple dự kiến ra mắt iPhone 2018. Hiện tại, "nhà táo" vẫn không hé một lời nào về các model sẽ giới thiệu nhưng giới đồn tin vẫn nhộn nhịp với nhiều thông tin khác nhau.
Công nghệ cấy vi mạch dưới da được nhiều người tại Thụy Điển sử dụng /// Ảnh chụp từ Business Insider

Cấy chip dưới da thay thế chìa khóa

0
Từ năm 2015 đến nay, có khoảng 3.000 người ở Thụy Điển lắp vi mạch vào dưới da. Đây là công nghệ lần đầu được sử dụng từ năm 2015 để có thể thay thế chìa khóa, ID và thậm chí cả vé tàu.
Hộ chiếu giấy có thể sẽ bị thay thế bằng iPhone trong tương lai /// Ảnh WSJ

Apple muốn dùng iPhone thay hộ chiếu

0
Apple đang xem xét khả năng sử dụng iPhone như một hình thức nhận diện cho người dùng, thông qua hệ thống lưu trữ an toàn sử dụng RFID, và hệ thống này sẽ thay thế cho hộ chiếu trong tương lai.
Giải pháp blockchain của IBM có thể giúp Maersk giải quyết bài toán giấy tờ hiệu quả hơn /// Ảnh: Reuters

IBM phát triển giải pháp blockchain chuyên về vận tải

0
Tập đoàn vận tải Maersk (Đan Mạch) cho biết đã có 94 công ty và tổ chức tham gia vào nền tảng blockchain, được IBM phát triển với mục tiêu tăng cường độ hiệu quả và giới hạn các quy trình giấy tờ trong lĩnh vực vận tải.
Microsoft không ngừng tăng cường các tính năng bảo mật cho Windows 10 /// Ảnh WSJ

Microsoft thêm 'hộp cát' bảo mật cho Windows 10

0
Microsoft hiện đang lên kế hoạch giới thiệu một tính năng bảo mật mới trên Windows 10, cho phép các quản trị viên thực thi các chương trình bên thứ ba không đáng tin cậy trong một môi trường an toàn.
AI của Google được sử dụng trên máy bay không người lái thuộc dự án Maven với sự chủ trì của Bộ Quốc phòng Mỹ /// Ảnh: Shutterstock

'Nóng' cuộc đua quân sự hóa trí tuệ nhân tạo

0
Quân sự hóa trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp các cường quốc hạn chế thương vong khi có xung đột, ngược lại mang tới nhiều thiệt hại cho đối phương, chưa kể tới các vấn đề đạo đức.
Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc?  /// Ảnh: AFP

iPhone 2 SIM sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc?

0
Báo cáo mới nhất xuất phát từ Đài Loan nói rằng các mẫu iPhone mới dự kiến được Apple giới thiệu vào tháng tới sẽ mang các mã số 801, 802, 803 và 804. Trong đó, sẽ có phiên bản dùng được 2 SIM.