Your Phone hỗ trợ nhắn tin SMS cho các thành viên Insiders

1 Thanh Niên Online
Một bản cập nhật mới cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn SMS từ ứng dụng Your Phone, mặc dù mới chỉ giới hạn cho các thành viên chương trình Insiders của Microsoft.
Ứng dụng Your Phone vừa được bổ sung chức năng mới tiện lợi  /// Ảnh: Microsoft Ứng dụng Your Phone vừa được bổ sung chức năng mới tiện lợi - Ảnh: Microsoft
Ứng dụng Your Phone vừa được bổ sung chức năng mới tiện lợi
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, khi Microsoft công bố Your Phone tại sự kiện Microsoft Build 2018, công ty hứa hẹn bổ sung một cửa sổ mới cho ứng dụng này, hoàn chỉnh với khả năng gửi hình ảnh, tin nhắn, cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Nó được cung cấp cho các thành viên Windows Insiders vào tháng 8 nhưng chưa thực sự hoàn hảo khi chỉ hỗ trợ xem 25 hình ảnh gần đây nhất trên điện thoại Android.
Giờ đây bản cập nhật mới sẽ bổ sung chức năng gửi và nhận tin nhắn SMS, áp dụng cho tất cả các thành viên chương trình Insiders, và có thể mất vài phút để tin nhắn hiển thị sau khi bản cập nhật ứng dụng được cài đặt.
Ở thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ hoạt động với Android bởi chức năng trên Your Phone cho iOS vẫn hạn chế. Ngay cả những ứng dụng client hỗ trợ SMS cho iOS như Dell Mobile Connect hoặc HP WorkWise vẫn yêu cầu iPhone của bạn được mở màn hình trước khi gửi tin nhắn SMS, mặc dù một số cho phép người dùng nhập mã PIN để có thể đánh thức iPhone. Trong thực tế, đây là một hạn chế từ Apple mà không phải do Microsoft.
Được biết Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng bộ tính năng Your Phone, nơi nó sẽ được chính thức phát hành với phiên bản Build 1803 của Windows 10 trong thời gian tới.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tùng

Tùng

Hoang mang! Triền miên cải cách giáo dục mấy chục năm nay, giờ phụ huynh, giáo viên, học sinh, sinh viên nghe đến cụm từ cải cách giáo dục là tự nhiên hoang mang. Giống như chim bị cung tên bắn khi thấy cành cong thì sợ hãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy tính lượng tử của Google làm được điều mà các máy tính thông thường không bao giờ làm được  /// Ảnh: AFP

Google tạo bước đột phá trong điện toán lượng tử

Google đã đạt bước đột phá trong nghiên cứu điện toán lượng tử khi một bộ xử lý lượng tử thử nghiệm đã hoàn tất một phép tính chỉ trong vài phút, điều mà siêu máy tính truyền thống phải mất đến hàng ngàn năm.