YouTube cung cấp phim miễn phí kèm quảng cáo

0 Thanh Niên Online
Google đã lặng lẽ bổ sung tính năng mới cho dịch vụ YouTube của mình, cho phép người dùng trải nghiệm những bộ phim miễn phí có chứa quảng cáo.
YouTube bắt đầu bước chân vào cuộc chiến phát hành phim miễn phí kèm quảng cáo  /// Ảnh: Reuters YouTube bắt đầu bước chân vào cuộc chiến phát hành phim miễn phí kèm quảng cáo - Ảnh: Reuters
YouTube bắt đầu bước chân vào cuộc chiến phát hành phim miễn phí kèm quảng cáo
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, có khoảng 100 bộ phim mà người dùng YouTube có thể xem miễn phí hiện tại, bao gồm cả những bộ phim kinh điển như Rocky, The Terminator, Agent Cody BanksThe Zookeeper. Giám đốc quản lý sản phẩm YouTube Rohit Dhawan cho biết công ty sẽ bổ sung nhiều bộ phim nữa trong thời gian tới.
Với việc cung cấp các bộ phim miễn phí kèm quảng cáo, Google sẽ tăng cường sự cạnh tranh cho YouTube, đặc biệt trên các TV hỗ trợ kết nối internet, nơi người xem có thể thưởng thức chúng trên các màn hình cỡ lớn.
Dịch vụ của Google sẽ cạnh tranh với một số dịch vụ tương tự như Tubi hay Vudu của Walmart. CEO Tubi Farhad Massoudi cho biết video kèm quảng cáo là một thị trường khổng lồ và có rất nhiều sức hấp dẫn cho người tiêu dùng khiến nhiều ông lớn nhảy vào cuộc chiến.
“Chúng tôi thấy cơ hội này dựa trên nhu cầu của người dùng, ngoài việc chỉ cung cấp phim trả phí. Chúng tôi cung cấp phim miễn phí kèm quảng cáo cho người dùng. Nó sẽ mang đến cơ hội tốt cho các nhà quảng cáo”, Dhawan nhận xét.
Hiện tại những người quan tâm đến video kèm quảng cáo thường thất vọng về chất lượng và các bộ phim có sẵn, nhưng sự xuất hiện của cái tên như YouTube thì mọi thứ sẽ cải thiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.
 /// Ảnh: AFP>

Đức không tìm thấy bằng chứng Huawei làm gián điệp

Cơ quan giám sát  IT Đức vừa bày tỏ sự hoài nghi về lời kêu gọi tẩy chay hãng viễn thông Trung Quốc Huawei, cho biết họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy thiết bị Huawei có thể được dùng để do thám nước ngoài.