YouTube Music cho thiết lập chất lượng video

0 Thanh Niên Online
Sau khi kiểm tra mã APK mới nhất của ứng dụng YouTube Music, 9to5Google phát hiện rằng Google đang làm việc để bổ sung một số tính năng thú vị mới cho dịch vụ của mình.
YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn  /// Ảnh: Reuters YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn - Ảnh: Reuters
YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, vào tháng trước Google triển khai ứng dụng YouTube Music được tân trang nhằm cạnh tranh với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến.
9to5Google ghi nhận mã APK trong phiên bản 2.39 của ứng dụng YouTube Music đã tham chiếu đến khả năng thiết lập chất lượng âm thanh và video riêng biệt, mặc dù khả năng này dường như bị giới hạn đối với nội dung đã tải xuống.
Hiện tại, chưa rõ chất lượng video chính xác nào sẽ có sẵn nhưng sẽ không bất ngờ khi 360p và 720p là các tùy chọn hợp lý nhất. Điều này xuất phát từ các giới hạn có thể xuất hiện khi tốc độ kết nối cũng như bộ nhớ có sẵn trên thiết bị. Ngoài ra còn có các lựa chọn giữa High, Normal hoặc Low khi nói đến âm thanh.
Ở thời điểm hiện tại không rõ khi nào thiết lập chất lượng mới sẽ có sẵn cho người dùng YouTube Music, mặc dù sự hiện diện của mã APK cho thấy nó sẽ sớm đến với ứng dụng trong vài bản cập nhật tiếp theo. Một khi điều này xảy ra nó sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn những gì họ tải xuống.
Được biết ở phiên bản hiện tại, người dùng ứng dụng YouTube Music chỉ có thể chọn giữa ba tùy chọn: chỉ âm thanh, Medium bao gồm video 360p, và HD cho phép tải xuống nội dung ở chất lượng 720p.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.
Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.