YouTube Music cho thiết lập chất lượng video

0 Thanh Niên Online
Sau khi kiểm tra mã APK mới nhất của ứng dụng YouTube Music, 9to5Google phát hiện rằng Google đang làm việc để bổ sung một số tính năng thú vị mới cho dịch vụ của mình.
YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn  /// Ảnh: Reuters YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn - Ảnh: Reuters
YouTube Music sẽ cho phép tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh tiện lợi hơn
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, vào tháng trước Google triển khai ứng dụng YouTube Music được tân trang nhằm cạnh tranh với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến.
9to5Google ghi nhận mã APK trong phiên bản 2.39 của ứng dụng YouTube Music đã tham chiếu đến khả năng thiết lập chất lượng âm thanh và video riêng biệt, mặc dù khả năng này dường như bị giới hạn đối với nội dung đã tải xuống.
Hiện tại, chưa rõ chất lượng video chính xác nào sẽ có sẵn nhưng sẽ không bất ngờ khi 360p và 720p là các tùy chọn hợp lý nhất. Điều này xuất phát từ các giới hạn có thể xuất hiện khi tốc độ kết nối cũng như bộ nhớ có sẵn trên thiết bị. Ngoài ra còn có các lựa chọn giữa High, Normal hoặc Low khi nói đến âm thanh.
Ở thời điểm hiện tại không rõ khi nào thiết lập chất lượng mới sẽ có sẵn cho người dùng YouTube Music, mặc dù sự hiện diện của mã APK cho thấy nó sẽ sớm đến với ứng dụng trong vài bản cập nhật tiếp theo. Một khi điều này xảy ra nó sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn những gì họ tải xuống.
Được biết ở phiên bản hiện tại, người dùng ứng dụng YouTube Music chỉ có thể chọn giữa ba tùy chọn: chỉ âm thanh, Medium bao gồm video 360p, và HD cho phép tải xuống nội dung ở chất lượng 720p.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Doanh số smartphone Huawei đạt kỷ lục

Huawei Technologies, hãng đứng giữa "tâm bão" cáo buộc từ nhiều nước phương Tây, vừa thông báo doanh số mảng kinh doanh tiêu dùng vượt mức kỷ lục 52 tỉ USD năm 2018.
Apple muốn làm chủ quá trình thiết kế pin thế hệ mới bằng sản phẩm riêng  /// Ảnh: AFP

Apple phát triển pin thế hệ mới cho iPhone

Sau khi thiết kế một số thành phần nội bộ riêng cùng kế hoạch phát triển modem tùy chỉnh và màn hình microLED, có vẻ Apple còn muốn xa hơn nữa với việc tạo ra một dòng pin riêng mới.