YouTube trên iOS hỗ trợ phát video theo chiều dọc

0 Thanh Niên Online
YouTube cuối cùng đã cập nhật phiên bản iOS cho ứng dụng của mình để nó có thể tiến hành phát video theo chiều dọc một cách chính xác nhất.
Người dùng iOS giờ đây có thể xem video YouTube dọc ở chế độ toàn màn hình  /// Ảnh: AFP Người dùng iOS giờ đây có thể xem video YouTube dọc ở chế độ toàn màn hình - Ảnh: AFP
Người dùng iOS giờ đây có thể xem video YouTube dọc ở chế độ toàn màn hình
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, bản cập nhật này đã được phát hành cho ứng dụng trên Android cách nay hơn 2 năm, nhưng đến bây giờ nó mới đến với iOS.
Với bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể xem một video được quay theo chiều dọc ở tỷ lệ chính xác, giúp họ không còn cảm thấy khó chịu với khung màu đen lớn ở hai bên như trước đây.
Bản cập nhật YouTube dành cho iOS mới nhất không chứa bất kỳ thay đổi nào khác như kỳ vọng, chẳng hạn như sửa lỗi hao pin trên iOS 11.
YouTube trên iOS hỗ trợ phát video theo chiều dọc - ảnh 1

tin liên quan

YouTube ra mắt dịch vụ phát nhạc mới vào tháng 3.2018
Một báo cáo mới cho thấy YouTube có thể giới thiệu dịch vụ phát nhạc mới vào tháng 3.2018. Mặc dù các chi tiết vẫn chưa rõ ràng nhưng đó được xem là nỗ lực nhằm tạo đột phá trong phân khúc nhạc trực tuyến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.