YouTube TV chính thức cập bến Amazon Fire TV

0 Thanh Niên Online
Tin tuyệt vời cho những người sử dụng thiết bị Amazon Fire chính là việc Google vừa xác nhận YouTube TV hiện có sẵn trên các thiết bị Fire TV của Amazon.
YouTube TV đã có thể làm việc với hầu hết thiết bị Fire TV  ///  Ảnh: YouTube YouTube TV đã có thể làm việc với hầu hết thiết bị Fire TV - Ảnh: YouTube
YouTube TV đã có thể làm việc với hầu hết thiết bị Fire TV
Ảnh: YouTube
Theo PhoneArene, dịch vụ YouTube TV cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 70 kênh thể thao trực tiếp, tin tức mới nhất, cũng như chương trình và phim phải xem từ các mạng truyền hình lớn và phổ biến.
Giờ đây, nếu người dùng đã sở hữu một thiết bị Amazon Fire và muốn xem YouTube TV thì đây là danh sách tất cả thiết bị tương thích với ứng dụng, bao gồm Fire TV Stick (thế hệ 2), Fire TV Stick 4K, Fire TV Cube hoàn toàn mới, tất cả Smart TV Toshiba, Insignia, Element và Westinghouse Fire TV Edition và các thiết bị Fire TV thế hệ trước như Fire TV Cube (thế hệ 1), Fire TV (thế hệ 2) và Fire TV (thế hệ 3).
Đáng buồn, ứng dụng YouTube TV sẽ không hoạt động với Amazon Fire TV Stick (thế hệ thứ nhất) và Fire TV (thế hệ thứ nhất) - vốn là những thiết bị Fire TV lâu đời nhất hiện có.
Trong trường hợp đáp ứng được các yêu cầu thiết bị hỗ trợ, người dùng tại Mỹ phải tải xuống ứng dụng YouTube TV từ Amazon Appstore trước khi có thể truy cập dịch vụ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone giá rẻ vào tháng 3.2020 /// Ảnh: Reuters

Apple sẽ ra mắt iPhone giá rẻ đầu tháng 3.2020

Các nhà cung cấp của Apple chuẩn bị thực hiện kế hoạch lắp ráp iPhone giá rẻ mới vào tháng 2.2020, khi công ty có chiến lược cạnh tranh rộng hơn trong thị trường smartphone toàn cầu, kể cả thiết bị cầm tay thế hệ mới 5G.