YouTube TV chính thức cập bến các thiết bị Apple TV và Roku

0 Thanh Niên Online
Sau khi xuất hiện trên Smart TV và bảng điều khiển Xbox, dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu YouTube TV đã chính thức đến với các thiết bị truyền hình khác là Apple TV và Roku.
YouTube TV đã mở rộng thêm trên một số thiết bị mới  /// Ảnh: YouTube YouTube TV đã mở rộng thêm trên một số thiết bị mới - Ảnh: YouTube
YouTube TV đã mở rộng thêm trên một số thiết bị mới
Ảnh: YouTube
Theo Neowin, YouTube TV là dịch vụ thuê bao với phí 35 USD/tháng được ra mắt vào tháng 4.2017. Ứng dụng bắt đầu xuất hiện trên Xbox vào tháng 10 năm ngoái, thời điểm YouTube cho biết sẽ đưa YouTube TV đến với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Apple TV.
Nhưng gần 1 năm sau khi dịch vụ được tiết lộ, YouTube mới ra thông báo qua Twitter cho biết rằng dịch vụ đã có mặt trên Apple TV và Roku. Nó sẽ làm việc với Apple TV thế hệ thứ 4, Apple TV 4K và tất cả thành viên Roku TV đều được hỗ trợ bởi YouTube TV.
YouTube TV cung cấp cho thuê bao của mình quyền truy cập vào hơn 40 kênh truyền hình ở Mỹ, bao gồm ABC, CBS, NBC, ESPN, FOX và nhiều hơn nữa, cùng với khả năng lưu trữ DVR không giới hạn trên đám mây. Dịch vụ này cũng đã được mở rộng tới 34 thị trường khác vào cuối năm 2017.
Không có gì ngạc nhiên khi YouTube TV vắng mặt trên bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào của Amazon, đặc biệt sau khi Google gỡ bỏ YouTube trên Fire TV và Echo Show.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.