Zalo cán mốc 50 triệu người dùng

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Zalo vừa chạm mốc 50 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau 2 tháng Zalo đã có thêm 5 triệu người dùng mới.
Zalo với phiên bản chạy trên Android - Ảnh chụp màn hình Zalo với phiên bản chạy trên Android - Ảnh chụp màn hình
Zalo với phiên bản chạy trên Android - Ảnh chụp màn hình
Theo VNG, trung bình cứ 2 người Việt Nam thì có 1 người sử dụng Zalo và sau 1,1 giây thì Zalo lại có thêm một người dùng mới. Đa số người dùng Zalo hiện nay thuộc thị trường Việt Nam.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12.2012, Zalo ban đầu được biết đến như một ứng dụng liên lạc trên đi động theo giao thức OTT. Sau chặng đường dài phát triển, sản phẩm này tiếp tục mở rộng phạm vi dịch vụ, hướng đến các nhu cầu đời sống của người dùng, khi cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến đi lại, ăn uống, sức khỏe, điện nước…

Hiện tại, ngoài phiên bản chạy trên thiết bị di động (iOS, Android, Windows Phone), Zalo còn có thêm phiên bản chạy trên PC, với khả năng giúp người dùng máy tính cá nhân thực hiện việc trò chuyện trực tiếp với người dùng sử dụng thiết bị di động.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.