Zing Me tung 'chiêu' tạo status độc đáo

0
(TNO) Mạng xã hội Zing Me vừa bổ sung khả năng cập nhật biểu đạt cảm xúc (status) bằng chính giọng nói của người dùng, thay vì chỉ có khả năng chia sẻ bằng văn bản như trước đây.

(TNO) Mạng xã hội Zing Me vừa bổ sung khả năng cập nhật biểu đạt cảm xúc (status) bằng chính giọng nói của người dùng, thay vì chỉ có khả năng chia sẻ bằng văn bản như trước đây.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng chức năng này để chia sẻ cảm xúc với bạn bè bằng cách thu âm giọng nói, lời tâm sự của chính mình đến với bạn bè mình.

 Zing Me tung 'chiêu' tạo status độc đáo - ảnh 1
Tạo status bằng âm thanh trên Zing Me - Ảnh chụp màn hình

Cách làm này cũng một phần giúp ích cho người dùng hạn chế được tình trạng giả mạo tài khoản để đăng tải những thông điệp không phải do mình viết.

Để thực hiện việc chia sẻ status bằng giọng nói, người dùng chỉ cần truy cập vào tài khoản Zing Me của mình, bấm vào tùy chọn "Thu m" (biểu tượng hình micro) và ghi lại giọng nói của mình vào.

Sau khi ghi âm xong, status bằng âm thanh sẽ được hiển thị trên trang cá nhân của bạn và mọi người có thể bấm vào biểu tượng âm thanh để lắng nghe.

Đây là một tính năng độc đáo ngay cả các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter... cũng chưa có.

Thành Luân

>> Mạng xã hội Zing Me chính thức ra mắt
>> Thanh Niên Online xuất hiện trên Zing Me
>> Google+ trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 toàn cầu
>> Apple đóng cửa mạng xã hội Ping
>> Kết nối thanh niên qua mạng xã hội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
/form>