cong nguyen

Ông Bỉ với mảnh đất của mình - Ảnh: Công Nguyên

Chủ đất quán Xin chào dựng chòi nuôi vịt cũng bị khởi tố

167
Khi vụ ông Tấn, chủ quán cà phê Xin Chào (H.Bình Chánh, TP.HCM) bị khởi tố vì kinh doanh mà chưa có giấy phép đang gây bức xúc dư luận, thì mới đây, lại có thông tin thêm một người dân có liên quan đến ông Tấn cũng bị công an huyện này khởi tố về hành vi xây nhà không phép.
Lừa định cư tại Mỹ, chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng

Lừa định cư tại Mỹ, chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng

0
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa ra thông báo truy tìm Trần Văn Tam (40 tuổi, ngụ Q.12), Tạ Văn Thảo (42 tuổi) và Nguyễn Thành Trí (cùng quê Tây Ninh) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng.
Quán cà phê của ông Tấn - Ảnh: Phan Thương

Bị truy tố vì bán cà phê trước cổng công an

119
Vì chậm đăng ký giấy phép kinh doanh 5 ngày và chưa kịp bổ sung giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ quán bán cà phê và phở bị khởi tố, truy tố về hành vi “kinh doanh trái phép”.
Sang, nghi phạm cầm đầu băng cướp

Triệt phá băng cướp đêm trên cầu Phú Mỹ

0
Ngày 5.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.2 (TP.HCM) công bố đã bắt 12 nghi phạm trong băng nhóm chuyên tấn công các cặp tình nhân tại các quận 2, 7, 8 vào đêm khuya để cướp tài sản.
Hẻm 128 đường Vườn Chuối (Q.3) bị chiếm dụng hoàn toàn - Ảnh: Đức Tiến

Lì lợm chiếm lòng, lề đường ở TP.HCM

29
Sau khi Thanh Niên phản ánh tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, “bít” lối đi của người đi bộ ở TP.HCM, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã có chỉ đạo yêu cầu các quận, huyện tập trung chấn chỉnh. Tuy nhiên, nhiều nơi tới nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến.