Cựu danh thủ bóng đá Hồng Sơn, Huỳnh Đức lần đầu đóng phim

Cựu danh thủ bóng đá Hồng Sơn, Huỳnh Đức lần đầu đóng phim

0
Chiều  22.3, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh 11 niềm hi vọng diễn ra thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Công Ninh, Thanh Tú, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn... Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu danh thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn và Huỳnh Đức với vai trò diễn viên trong phim đã khiến nhiều người bất ngờ.
Đạo diễn Ngọc Duyên đăng quang 'Kịch cùng bolero' mùa đầu tiên /// Ảnh: BTC

Góa phụ và bolero

0
Chồng chết đã 4 năm. Cô ấy một mình ôm con ngụp lặn giữa dòng đời và nghệ thuật. Những cơn sóng tưởng đã nhấn chìm người góa phụ…Nhưng với nghị lực kiên cường, cô ấy đã khẳng định mình.
Thúy Ngân rơi nước mắt khi tuyển chọn diễn viên /// Ảnh: Phan Vinh

Á hoàng Thúy Ngân tuyển chọn diễn viên

0
Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2009 Lê Huỳnh Thúy Ngân (ảnh) vừa bắt tay vào việc tìm kiếm gương mặt điện ảnh triển vọng cho bộ phim đầu tiên mà cô đảm nhận vai trò đồng sản xuất mang tên Yêu anh nhé! Chàng trai (đạo diễn Sĩ Đăng). 
Ngọc Lan vào vai người vợ tảo tần nhưng đến lúc giàu có thì chồng (Trí Quang) lại ngoại tình với thư ký trẻ đẹp

Ngọc Lan 'tái xuất' màn ảnh sau khi sinh con

0
Tham gia phim mới, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần nôn nóng để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Nếu ai tinh ý vẫn nhận ra được ngoại hình của nữ diễn viên có phầm mũm mĩm hơn trước.
NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

0
NSƯT Công Ninh sẽ cùng NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh… làm giám khảo chương trình Kịch cùng Bolero. 
Ngọc Tưởng và các diễn viên, nghệ sĩ chúc mừng ngày ra mắt phim

Diễn viên Ngọc Tưởng được vợ khen… người hùng

0
Bộ phim ngắn Nỗi buồn Tuấn Tú vừa ra mắt của Ngọc Tưởng đã khiến cho người xem rơi nước mắt. Phim ngắn 30 phút, nhưng Ngọc Tưởng đã cho thấy bản lĩnh của một diễn viên lần đầu lấn sân làm đạo diễn.
Xem & nghe 10.6.2013

Xem & nghe 10.6.2013

0
Triển lãm tranh Hồ Văn Hưng đang diễn ra đến ngày 28.6 tại phòng tranh Tự Do, 53 Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM. Họa sĩ Hồ Văn Hưng sinh năm 1981 tại Nghệ An, tốt nghiệp Trường ĐH Nghệ thuật Huế năm 2005.
Công Ninh diễn hài hơi bị khó

Công Ninh diễn hài hơi bị khó

0
(iHay) Công Ninh thường được phân công những vai có số phận, hơi buồn buồn. Vậy làm sao mà diễn hài cho được! Thế nhưng lâu lâu anh ngẫu hứng lý qua cầu “chơi” đại một “miếng” cho vui.