HLV Kiatisak cần phải "giải bài toán" ở hàng phòng ngự /// Độc Lập

Vấn đề nan giải của HAGL và HLV Kiatisak

7
Điểm yếu của CLB HAGL vào lúc này có lẽ là hàng thủ. Các trung vệ vẫn chưa cho thấy sự chắc chắn ở mức cao nhất khi. Đây chính là bài toán mà HLV Kiatisak cần phải sớm đưa ra lời giải.
Công Phượng sẽ phải đánh bại đội bóng của Phi Sơn /// Độc Lập

Công Phượng vs Phi Sơn: Cuộc hội ngộ 'trái ngang'

0
Phi Sơn - Công Phượng rất thân thiết trong màu áo CLB TP.HCM 1 năm trước đây, nhưng vào thứ bảy này (20.3) họ phải đối đầu “một mất một còn” trong trận chiến giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL ở vòng 4 V-League 2021.
Văn Toàn xông xáo, luôn gây nguy hiểm bằng tốc độ bứt phá /// Độc Lập

Nếu vắng Văn Toàn, Hoàng Anh Gia Lai sẽ ‘sống’ ra sao?

1
Trong chiến thắng của Hoàng Anh Gia Lai trước Bình Định ở vòng đấu thứ 3 vừa qua, Văn Toàn đã tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng đẳng cấp và 1 pha kiến tạo thành bàn chỉ trong vòng 15 phút đầu trận. 
Công Phượng, Xuân Trường khiến ngoại binh Rimario té ngã /// Độc Lập

Có một hình ảnh HAGL rất khác

0
Nếu như trước đây cầu thủ HAGL thường thua trong các pha tranh chấp tay đôi thì ở trận đấu với Bình Định tại vòng 3 V-League 2021, họ tranh chấp như những chiến binh.
Văn Toàn chơi hay trong chiến thắng của HAGL /// Độc Lập

Văn Toàn ngợi khen Kiatisak và Công Phượng

3
Văn Toàn đã chơi rất xuất sắc giúp HAGL thắng CLB Bình Định 2-1 ở vòng 3 V-League 2021. Sau trận đấu, VT9 đã có những phát biểu về sự thay đổi của HAGL.
Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh đều đã ghi bàn vào tối qua 
	 /// Ảnh: Độc Lập - Minh Hoàng

Tuyển thủ lên tiếng, ông Park hài lòng

0
Các tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh... đều đã chơi tốt và phối hợp ghi bàn ở vòng 3 V-League, chắc chắn sẽ làm ông Park yên tâm và hài lòng.