Công Thành Tam Quốc được Gamota 'tái sinh' dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện

0 Thanh Niên Online

Mới đây, NPH Gamota đã chính thức thông báo việc sở hữu thành công tựa game Tam Quốc Liệt Truyện - một siêu phẩm SLG vốn đã rất nổi tiếng tại đất nước Trung Hoa dưới cái tên “Công Thành Tam Quốc”. Là phiên bản “tái sinh” của Công Thành Tam Quốc, Tam Quốc Liệt Truyện vẫn được phát triển dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, khắc họa chân thực những trận đánh lịch sử từng tạo nên dấu ấn cho bộ truyện đã làm điên đảo hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Công Thành Tam Quốc được Gamota 'tái sinh' dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện - ảnh 1

Tam Quốc Liệt Truyện chính thức về tay NPH Gamota

Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa được NPH tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên theo những dẫn chứng cụ thể như: ra mắt fanpage chính thức, cộng đồng game ngày càng lớn mạnh, chắc chắn ngày game lên kệ sẽ không còn quá xa.

Công Thành Tam Quốc được Gamota 'tái sinh' dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện - ảnh 2

Fanpage và Group của Tam Quốc Liệt Truyện đã chính thức trình làng

Được mô tả là một tựa game “Chuẩn Tam Quốc", Tam Quốc Liệt Truyện đã gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện, cũng như truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết những trận chiến hào hùng, máu lửa trong tiểu thuyết thành những những ván đấu “cân não” trong game. Để có thể làm được điều này, đội ngũ phát triển Tam Quốc Liệt Truyện đã đầu tư rất nhiều thời gian để tính toán và dàn dựng, giúp từng round đấu trong game trở thành những trận chiến sinh tử thực thụ.

Công Thành Tam Quốc được Gamota 'tái sinh' dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện - ảnh 3

Những trận chiến nổi danh trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghía sẽ được tái hiện chân thực trong Tam Quốc Liệt Truyện.

Ra mắt trong thời điểm thị trường game chiến thuật 3Q tràn ngập những sản phẩm Tam Quốc Chibi, chắc chắn sau khi ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ thu hút được đông đảo dân mê game chiến thuật thực thụ. Bởi người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Liệt Truyện đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn,…

Công Thành Tam Quốc được Gamota 'tái sinh' dưới tên Tam Quốc Liệt Truyện - ảnh 4

Tam Quốc Liệt Truyện, sản phẩm nói không với auto, game dùng trí để đánh bại vạn quân.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Tam Quốc Liệt Truyện, tuy nhiên, với nhiệt huyết sục sôi, rất đông người chơi đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể trở thành một trong những game thủ đầu tiên trải nghiệm những cuộc viễn chinh thiên hạ, thống nhất Tam Quốc!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.