Công trình ngổn ngang bên bờ sông

0 Thanh Niên

Người dân trên đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức (TP.HCM) liên tục phản ánh đơn vị thi công công trình ngầm để đất đá ngổn ngang trên vỉa hè, gây khó khăn cho việc đi lại (ảnh).

Theo người dân tại khu vực, vỉa hè đường bị đào xới lên để lại đoạn mương sâu lâu ngày không được che chắn, dựng biển cảnh báo. Khu vực đang thi công này nằm sát bờ kè sông Sài Gòn lại không có lan can bảo vệ, gây mất an toàn, nhất là ban đêm. Khu vực này người đi bộ qua lại rất đông. Ngoài ra, đất đá đào lên để tràn xuống lòng đường, gây cản trở giao thông.

Công trình ngổn ngang bên bờ sông  - ảnh 1

Người dân rất mong đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công trình đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Nhiều người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Ngâu, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM bức xúc trước cảnh thi công kéo dài , để đất đá lởm chởm ngổn ngang, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của người dân (ảnh).

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Ca sĩ Hà Lan Phương đột ngột qua đời ở tuổi 48 đã để lại nhiều tiếc thương cho giới nghệ sĩ và người ái mộ âm nhạc. Nữ ca sĩ mất đi, để lại người chồng thất nghiệp cùng 3 đứa con thơ với nhiều khoản nợ khiến nhiều người xót xa.