Công trình ngổn ngang và bẫy trên đường

0 Thanh Niên

Nhiều người dân ngụ trên đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM bức xúc trước cảnh con đường khoảng 2 km đang thi công kéo dài để đất đá và sình lầy, gây khó khăn cho việc đi lại (ảnh).

Đơn vị thi công để bệ bê tông và ống cống, đất đá ngổn ngang trước nhà dân, mặt đường có đoạn lồi lõm, khiến người chạy xe máy lưu thông dễ bị trượt ngã.

Công trình ngổn ngang và bẫy trên đường - ảnh 1

Anh Nguyễn Tuấn Quang, sống tại đường Nguyễn Văn Công, P.3 cho biết: “Ngoài việc nâng cấp đường, họ đào nhiều chỗ dọc bên tuyến đường này để hố, đất đá ngổn ngang trước cổng trường mầm non và cửa nhà chúng tôi, nhưng không được che chắn hay cảnh báo, tạo thành những cái bẫy rất nguy hiểm với trẻ em”.

Bà con mong muốn việc nâng cấp sửa chữa đường nhanh chóng, hoặc nếu không thì đơn vị thi công cũng phải có phương án hoàn trả mặt đường để người dân thuận tiện đi lại.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.