Mạng lưới 120 điểm phục vụ khách hàng trải đều trên toàn quốc của Hanwha Life tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận các sản phẩm BH tiên tiến

Hanwha Life: 9 năm tận tâm cùng khách hàng Việt

0
công ty bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc, Hanwha Life đã có một hành trình 9 năm phát triển bền vững và gắn bó cùng thị trường Việt Nam với phương châm khách hàng là động lực của mọi sự phát triển.

Chia sẻ của Phan Anh về những dự định trong năm mới

Năm mới cùng nhau vươn tới một hành trình mới

0
Bạn đã lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho gia đình mình trong năm mới 2018? Hãy cùng nghe MC Phan Anh chia sẻ dự định của mình cho một hành trình mới để tạo nên một năm tuyệt vời.
Buộc công ty bảo hiểm bồi thường 1,5 tỉ đồng cho ngư dân

Buộc công ty bảo hiểm bồi thường 1,5 tỉ đồng cho ngư dân

1
Ngày 6.9, tại phiên xét xử sơ thẩm vụ kiện dân sự, TAND TP.Quy Nhơn (Bình Định) tuyên buộc Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (Pjico) phải có nghĩa vụ bồi thường 1,5 tỉ đồng tiền bảo hiểm tàu cá BĐ 96763 TS cho gia đình ông Cao Ly ở thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc, H.Hoài Nhơn, Bình Định.
Người dùng điện thoại vẫn hằng ngày bị tra tấn bởi những “cuộc gọi rác” /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đau đầu vì 'cuộc gọi rác': Xâm phạm đời tư

0
Mua bán, thu thập, chia sẻ số điện thoại để “khủng bố”, dội bom tiếp thị sản phẩm đến người dân là hành vi phạm pháp, nhẹ thì phạt hành chính, nặng phải khởi tố đi tù.
Người mua bảo hiểm cần cẩn thận khi ký hợp đồng để tránh bị làm khó về sau /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bảo hiểm mua dễ, khó đòi

22
Hợp đồng thiếu thông tin, giấu bệnh, nộp phí trễ, chữ viết không phải của người mua... là những yếu tố mà các công ty bảo hiểm 'vạch lá tìm sâu' để từ chối bồi thường cho khách hàng.
Giúp học sinh nghèo

Giúp học sinh nghèo

0
Hôm qua 23.11, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Bình Định tặng 40 suất học bổng với tổng trị giá 25 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học của 10 xã ven biển H.Phù Mỹ (ảnh).
Kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

0
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential VN (Prudential) và Ngân hàng TMCP Hàng hải VN (Maritime Bank) vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược trong 10 năm nhằm tăng cường kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance).