Công ty Du lịch Hương Giang tổ chức “Tuần ẩm thực Huế xưa và nay”

0 Thanh Niên Online

Nhằm tôn vinh văn hoá ẩm thực Cố đô, tạo dấu ấn cho một hình ảnh du lịch lạ, vào các đêm từ 1-7/11, Công ty Du lịch Hương Giang tổ chức “Tuần ẩm thực Huế xưa và nay” tại khách sạn Hương Giang.

Được biết, tại tuần văn hoá ẩm thực này, Ban tổ chức sẽ tái dựng lại hình ảnh của không gian ẩm thực cung đình ngày xưa với các món ăn trong thực đơn của cơm vua, các hình thức nghệ thuật truyền thống đa dạng như ca Huế, hoà tấu Nhã nhạc cung đình Huế, lễ hoa đăng... và được kết hợp với hình ảnh kiến trúc cung đình xưa đã được thiết kế sẵn tại khách sạn Hương Giang.

Cũng tại tuần lễ ẩm thực này, những món ăn dân dã, gắn chặt với đời sống hằng ngày của người dân cố đô cũng được đưa vào thực đơn chính. Những món ăn dân dã và cung đình được Ban tổ chức sắp xếp, thể hiện với hai thực đơn chính trong suốt một tuần diễn ra lễ hội, mỗi thực đơn gồm 30 món. 

(Theo Báo Thừa Thiên-Huế)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Danh mục đầu tư' của vợ chồng chủ quán nước ép đắt khách đến nửa đêm ở TP.HCM

'Danh mục đầu tư' của vợ chồng chủ quán nước ép đắt khách đến nửa đêm ở TP.HCM

Mở quán nước ép cách đây không lâu, chị Phượng cảm thấy may mắn khi việc buôn bán sớm ổn định nhờ kinh doanh online trên nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến. Chồng chị, anh Hùng, cũng làm việc liên quan đến app công nghệ. Hai vợ chồng không quản ngại khó khăn vất vả, dồn hết nguồn lực vào “danh mục đầu tư” của cuộc đời.