cong ty duong

10 tựa sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân

10 tựa sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân

0
Lần đầu tiên Báo Doanh nhân Sài Gòn phối hợp Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía nam và Công ty Đường sách TP.HCM tổ chức Tuần lễ doanh nhân và sách năm 2020, diễn ra từ ngày 8 - 14.10 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), với gần 20 đơn vị xuất bản, công ty phát hành sách và các đơn vị liên quan đồng hành.
Ngành đường sắt sẽ bán vé tàu tết 2021 từ 1.10 tới  /// Ảnh TN

Vé tàu tết 2021 giảm từ 10 - 20%

0
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết sẽ chạy 10 đôi tàu Thống Nhất dịp tết Tân Sửu 2021, đồng thời giảm giá vé 10 - 20% so với năm ngoái.
Google Duo sẽ biến mất để nhường đất cho Google Meet  /// Ảnh: AFP

Google Duo có thể được thay thế bằng Meet

0
Google hiện có hai dịch vụ thoại video là Duo và Meet, tuy nhiên công ty dường như cảm thấy họ đang có quá nhiều ứng dụng gọi điện video và có kế hoạch thay thế Duo bằng Meet.
Thị phần ngành đường sắt 
hiện còn rất thấp, chưa đầy 1% 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng - Đồ họa: Đông Xuân

Bấp bênh đường sắt

0
Muốn quay về Bộ GTVT nhưng không được nhận lại, câu chuyện đi - ở của Tổng công ty đường sắt VN (VNR) dù là vấn đề nóng nhưng mấu chốt khiến đường sắt có thể “sống dậy” lại nằm ở tư duy của chính ngành này.
Surface Go 2 sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng sau?  /// Ảnh: AFP

Surface Go 2 ra mắt trong vài tuần tới

0
Hai năm trước, Microsoft tiết lộ máy tính bảng Surface Go với nhiều lời khen từ người hâm mộ dòng sản phẩm Surface, và giờ đây công ty dường như sắp tung ra phiên bản kế nhiệm của nó.