cong ty vpf

VFF thời doanh nhân: 'Đầu tư ngoài ngành' nên... Lo

VFF thời doanh nhân: 'Đầu tư ngoài ngành' nên... Lo

0
(TNO) Với việc hai doanh nhân Lê Hùng Dũng và Đoàn Nguyên Đức đắc cử ở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kỳ đại hội 7, người ta nói, VFF đang được đổi từ thời của các quan chức nhà nước sang thời của doanh nhân. Và người ta đang chờ xem tính hiệu quả của việc doanh nhân làm bóng đá sau 'tập 1' không mấy ấn tượng là việc thành lập Công ty VPF.
Than Quảng Ninh sẽ sớm lắp đặt dàn đèn hơn 7 tỉ đồng

Than Quảng Ninh sẽ sớm lắp đặt dàn đèn hơn 7 tỉ đồng

0
Hôm qua, HLV Đinh Cao Nghĩa (Than Quảng Ninh) cho biết: “Chúng tôi đã thực sự lo lắng khi trước Tết Nguyên đán nhận được công văn của Công ty VPF về việc đội Than Quảng Ninh không được đăng ký sân Cẩm Phả làm sân nhà do sân chưa có dàn đèn theo đúng quy định của BTC giải.
Vô địch V-League 2014 nhận 4 tỉ đồng

Vô địch V-League 2014 nhận 4 tỉ đồng

0
Đội đoạt chức vô địch V-League 2014 sẽ được thưởng 4 tỉ, á quân và đứng thứ ba được 2 tỉ và 1 tỉ đồng. Công ty VPF đã công bố như vậy vào ngày hôm qua.
Chỉ có chuyên gia thì chưa đủ

Chỉ có chuyên gia thì chưa đủ

0
Lần đầu tiên trong lịch sử giải ngoại hạng tại VN, trưởng BTC V-League sẽ là một chuyên gia có uy tín người Nhật Bản. Người hâm mộ bóng đá ắt hẳn sẽ rất phấn khởi khi đón nhận thông tin này từ ông Lê Hùng Dũng - quyền Chủ tịch VFF kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF.
Lùi lịch thi đấu ảnh hưởng ASIAD

Lùi lịch thi đấu ảnh hưởng ASIAD

0
Hôm qua, Công ty VPF đã có thông báo lùi lịch thi đấu với lý do căn cứ theo lịch thi đấu mới của AFC phải ưu tiên cho 2 đội Hà Nội T&T và Vissai Ninh Bình đá AFC Champions League và AFC Cup nên thời gian thi đấu V-League và Cúp quốc gia năm 2014 sẽ kết thúc muộn hơn so với trước đây.
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Hội đồng quản trị Công ty VPF sẽ họp ở TP.HCM ngày 12.9 để quyết định một số vấn đề liên quan đến lễ tổng kết và gala V-League dự kiến vào 22.9 cũng tại TP.HCM. Đồng thời nhân sự của Hội đồng quản trị cũng sẽ được xem xét bổ sung, thay đổi cho phù hợp với tình hình mới và chuẩn bị cho Đại hội thường niên VPF sau Đại hội VFF.
VPF kiến nghị không có đội xuống hạng

VPF kiến nghị không có đội xuống hạng

0
Chiều qua 22.8, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã nhận được đề xuất không có đội xuống hạng của Công ty VPF và BTC giải V-League. Nhưng đã có ý kiến trái chiều nhau trong Ban Chấp hành về vấn đề này.
Cuộc chơi không công bằng

Cuộc chơi không công bằng

0
Chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng về việc Chủ tịch Công ty VPF Võ Quốc Thắng sở hữu hai đội bóng ở cùng giải đấu, nhưng theo ý kiến của nhiều CLB, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2013 đã để lộ “lỗ hổng” khiến cuộc chơi đã và đang mất đi sự công bằng!
Còn nhiều hạt sạn về công tác trọng tài

Còn nhiều hạt sạn về công tác trọng tài

0
“Sau 3 vòng đấu, số lượng khán giả đến sân xem khá đông và tôi tin giải sẽ thành công tốt đẹp. Nhưng tôi vẫn thấy khá chướng mắt trước cảnh tượng cầu thủ hay HLV tấn công trọng tài (TT). Hành vi tiêu cực đó sẽ giết chết nền bóng đá nếu không biết cách kiểm soát, ngăn chặn và giáo dục” - cố vấn cao cấp Công ty VPF, ông Tanabe (người Nhật) đã trả lời Báo Thanh Niên trong cuộc gặp gỡ báo chí vào hôm qua.
VPF mời chuyên gia Nhật điều hành

VPF mời chuyên gia Nhật điều hành

0
Một trong những định hướng quan trọng trong năm 2013 của Công ty VPF là thuê một chuyên gia Nhật Bản tham gia điều hành V-League dưới danh nghĩa phó tổng giám đốc.
Nhiều đội bỏ V-League và hạng nhất

Nhiều đội bỏ V-League và hạng nhất

0
Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Lê Xuân Thông vừa chính thức thông báo với ông Trần Duy Ly, Trưởng ban tổ chức V-League của Công ty VPF, về việc không đủ kinh phí để dự mùa giải năm 2013.
Các CLB đề nghị các ông bầu VPF giảm ra sân

Các CLB đề nghị các ông bầu VPF giảm ra sân

0
Chiều qua, thường trực và Ban giám đốc Công ty VPF tiến hành sơ kết lượt đi mùa giải 2012, giải đấu lần đầu tiên do VPF tổ chức thay vì VFF như các năm. Báo chí không được VPF mời dự.
VPF tiếp tục khiếu nại

VPF tiếp tục khiếu nại

0
Ngày 17.2, ba thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty VPF đã gửi thông báo đến Chủ tịch Võ Quốc Thắng để phản đối việc VPF gửi đơn khiếu nại lên Bộ VH-TT-DL, Tổng thanh tra Chính phủ. Đó là Phó chủ tịch VPF Lê Hùng Dũng, Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn và ủy viên Đinh Thu Trang. Trong công văn này có đoạn: “Ngày 15.2, Thanh tra Bộ VH-TT-DL đã có kết luận về việc thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền đối với các giải bóng đá giữa VFF và Công ty An Viên. VFF nhất trí với các nội dung kết luận. Chúng tôi, với tư cách là đại diện góp vốn của VFF tại VPF, tán thành với kết luận của đoàn thanh tra. Chúng tôi không đồng ý với việc khiếu nại vấn đề này đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền”.
VPF chính thức khiếu nại

VPF chính thức khiếu nại

0
Không thỏa mãn với kết luận của Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Hội đồng quản trị Công ty VPF đã chính thức gửi đơn khiếu nại đến Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và Thanh tra Chính phủ.
VFF và VPF lại bất hòa

VFF và VPF lại bất hòa

0
VFF và VPF lại “đấu” công văn với nhau sau khi Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ ký công văn khẩn, đề nghị Công ty VPF đổi tên giải đấu Super League trở lại thành V-League từ vòng 5.