Công viên Harry Potter mở cửa đón khách

0 Thanh Niên Online

(TNO) Công viên Harry Potter, được xây dựng dựa trên tiểu thuyết hư cấu của nữ văn sĩ JK Rowling, đã mở cửa vào cuối tuần trước tại Mỹ, BBC ngày 20.6 đưa tin.

Công viên Harry Potter mở cửa đón khách
Công viên Harry Potter mở cửa đón khách - ảnh 1

Có khoảng 5.000 người đã đứng chờ trước cổng công viên, tọa lạc tại Universal Orlando Resort (bang Florida, Mỹ), để được tận mắt nhìn thấy những công trình kiến trúc bước ra từ trí tưởng tượng.  

Trong khuôn viên 20 mẫu Anh của công viên, người hâm mộ tập truyện Harry Potter sẽ dễ dàng nhận ra ngôi trường Hogwarts quen thuộc, đoàn tàu tốc hành Hogwarts Express hay ngôi làng Hogsmeade...  

Công viên Harry Potter mở cửa đón khách - ảnh 2

Nhiều diễn viên tham gia trong sêri phim Harry Potter đã đến ủng hộ cho "phần tiếp theo của di sản Harry Potter" như lời "cậu bé phù thủy" Daniel Radcliffe ví von.

Trong đó có các diễn viên: Rupert Grint (đóng vai Ron Weasley), Michael Gambon (Albus Dumbledore), Warwick Davis (Filius Flitwick), Bonnie Wright (Ginny Weasley), Matthew Lewis (Neville Longbottom), Tom Felton (Draco Malfoy)... Và tất nhiên là không thể thiếu ngôi sao Daniel Radcliffe.

P.Thi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nghị lực có hạnh phúc…

Có nghị lực có hạnh phúc…

Không may bị bại liệt một chân từ nhỏ, chịu thiệt thòi hơn những người bình thường khác, vậy nhưng chưa bao giờ anh Hoàng Xuân Thứ (54 tuổi, trú tại tổ 5, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) mất đi nghị lực, mà vươn lên làm chủ số phận, để sống từng ngày hạnh phúc và ý nghĩa…