Xem múa lân miễn phí tại công viên Tao Đàn chiều 30.1 /// Ảnh: Tuyết Trang

Xem múa lân miễn phí

0
Từ nay đến ngày 10.2 (mùng 6 tết), mọi người đến tham quan Hội hoa xuân tại công viên Tao Đàn, Q.1 (TP.HCM) sẽ được xem những màn múa lân, múa rồng rất ấn tượng và hoàn toàn miễn phí.
 /// Ảnh: Nguyễn Long

Người tự nguyện cho sóc ăn ở Tao Đàn

1
Một buổi chiều mới đây, khi đang đi dạo trong công viên Tao Đàn (P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM), tôi trông thấy một người đàn ông đã lớn tuổi đang khệ nệ xách 2 túi chuối khá nặng đi vào trong công viên.
TP.HCM kiến nghị được chọn nhà đầu tư những dự án giao thông cấp bách

TP.HCM kiến nghị được chọn nhà đầu tư những dự án giao thông cấp bách

3
UBND TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận để TP áp dụng cơ chế chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt (điều 26 luật Đấu thầu) để thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) đối với các dự án do nhà đầu tư đề xuất, có tính khả thi cao, mang lại lợi ích cho xã hội, lợi ích cho nhà nước theo nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. 
Tác phẩm 'Tổ chim' của điêu khắc gia Mikhail Sobolev người Nga bị bể dần bục /// Ảnh: Quỳnh Trân

Đừng để tượng chết mòn

0
Hàng loạt tác phẩm điêu khắc thực hiện theo đơn đặt hàng của TP.HCM đang xuống cấp dần ở công viên Tao Đàn và công viên Lịch sử - văn hóa dân tộc Q.9 (TP.HCM) khiến các nghệ sĩ và công chúng không khỏi xót xa.
Đang chơi game Pokémon bị cướp điện thoại

Đang chơi game Pokémon bị cướp điện thoại

0
Khoảng 22 giờ 20 ngày 8.8, một phụ nữ (35 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM) đang cầm điện thoại mải mê chơi game Pokémon GO tại công viên Tao Đàn (Q.1) thì bị Hiếu lao tới giật điện thoạ
Ngôi mộ cổ bí ẩn trong công viên Tao Đàn - Ảnh: H.Đ.N

Kỳ bí lăng mộ cổ: 'Ám ảnh' ngôi mộ cổ ở công viên Tao Đàn

2
Đầu năm 2016, một tấm bảng đồng công nhận 'Di tích lịch sử' đã được các cơ quan chức năng ở TP.HCM gắn cho ngôi mộ cổ trong công viên Tao Đàn, TP.HCM - công viên cách đây 3 năm bỗng nhiên 'được' trang du lịch Rough Guides xếp vào danh sách 27 'địa điểm ám ảnh nhất thế giới'.
Vingroup đề xuất xây bãi đậu xe ngầm công viên Tao Đàn

Vingroup đề xuất xây bãi đậu xe ngầm công viên Tao Đàn

0
* Khai trương Vincom đầu tiên tại Hải Phòng
 
Ngày 1.10, Sở GTVT TP.HCM cho biết vừa đề xuất UBND TP cho phép xây dựng bãi đậu xe ngầm tại khu vực sân bóng đá công viên văn hóa Tao Đàn, Q.1, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.