Công Vinh đang âm thầm nhưng hiệu quả trong việc phát triển các ý tưởng bóng đá của mình /// NVCC

Công Vinh hợp tác với bóng đá học đường Nhật Bản

0
Học viện CV9 đã hoạt động ổn định, cựu chủ tịch CLB TP.HCM và đội trưởng tuyển quốc gia Lê Công Vinh lại đi trước một bước với dự án “khủng” đưa bóng đá vào học đường hợp tác với Nhật Bản.
Hữu Thắng thế chỗ Công Vinh, CLB TP.HCM không giải thể

Hữu Thắng thế chỗ Công Vinh, CLB TP.HCM không giải thể

0
Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức trở thành chủ tịch CLB TP.HCM, thay thế vai trò quản lí của Lê Công Vinh. Tuy nhiên, ông Hữu Thắng cũng bắt đầu đối mặt với khó khăn khi có tin đồn CLB bị giải thể và đơn vị tài trợ Bình Minh Group xin rút lui, không tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.
Công Vinh đã xin rút khỏi vai trò quyền chủ tịch CLB TP.HCM /// Khả Hòa

CLB TP.HCM có nguy cơ nghỉ chơi V-League

0
‘Anh Công Vinh nghỉ, mọi người dặn nhau cố gắng tập trung chơi bóng. Nhưng giờ sao hoang mang quá’, một trụ cột CLB TP.HCM băn khoăn sau thông tin Bình Minh Group... muốn dừng cuộc chơi.
Phi Sơn vẫn sẽ còn phải làm khán giả thêm một thời gian nữa /// Trân Quý

CLB TPHCM nhận hàng loạt... hung tin

0
Đã nghèo còn mắc cái eo, CLB TP.HCM liên tiếp bị bồi những đòn choáng váng bởi một loạt hung tin, mới nhất là cú đúp án phạt nặng bất ngờ từ Ban kỷ luật VFF.
Vì sao Công Vinh từ chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM

Vì sao Công Vinh từ chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM

0

Tối ngày 2.5.2018, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã tuyên bố rút khỏi cương vị tại CLB TP.HCM. Lý do lớn nhất được cho là Công Vinh và ban lãnh đạo không tìm được tiếng nói chung trong chiến lược phát triển CLB.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ là đầu tàu SLNA trong tham vọng đánh sập sân Thống Nhất của CLB TP.HCM  /// Khả Hòa

Cuộc 'khẩu chiến' giữa quân SLNA và CLB TP.HCM

0
Trận đá bù vòng 1 V-League 2018 trên sân Thống Nhất giữa CLB TP.HCM và SLNA (19 giờ ngày 5.4) chắc chắn sẽ vàng rực bởi biển CĐV xứ Nghệ, nơi các cầu thủ trao đổi hay quát nhau bằng ngôn ngữ chính ‘quê choa’.