HLV Alain Fiard đã chính thức chia tay CLB TP.HCM /// Minh Tú

CLB TP.HCM chia tay HLV Alain Fiard

0
HLV Alain Fiard đã hoàn thành nhiệm vụ giúp CLB TP.HCM trụ hạng, nhưng hướng đến mùa bóng 2018 giàu tham vọng, quyền chủ tịch Lê Công Vinh muốn có cuộc cách mạng nhân sự.
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh là người đi tiên phong trong việc áp dụng kiểu làm bóng đá của người Nhật /// Khả Hòa

V-League cần học người Nhật… bán xăng

0
Hình ảnh ông Hiroaki Honjo, tổng giám đốc Công ty xăng dầu Idemitsu Q8 (Hà Nội) đứng dưới mưa cúi đầu chào khách hàng đổ xăng lẻ đang gây sốt các diễn đàn đời sống.
Công Vinh được VPF góp ý vào các đại hội chính thức hơn là qua truyền thông /// Khả Hòa

VPF nhắc nhở Công Vinh phát ngôn thận trọng

0
VPF - Ban tổ chức V-League cho biết đây là lần nhắc nhở thứ 2 và đề nghị quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh hãy góp ý ở những đại hội chính thức.
Thủy Tiên: “SEA Games chỉ là hội làng”

Thủy Tiên: “SEA Games chỉ là hội làng”

0
Chiều 25.8, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhận quan điểm của mình về SEA Games. Bà xã Công Vinh khẳng định giải vô địch quốc gia mới là quan trọng vì đây là nguồn cung cấp tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho đất nước. 
Lý do khiến Thuỷ Tiên quay lại với nhạc ballad?

Lý do khiến Thuỷ Tiên quay lại với nhạc ballad?

0
Thuỷ Tiên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong MV Thư gửi anh với hình ảnh dịu dàng, quyến rũ thay cho hình ảnh một Thuỷ Tiên bốc lửa với các MV dance trước đó.