Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm?

0 Thanh Niên Online

"Buồn làm chi em ơi" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng được ca sĩ Hoài Lâm thể hiện. Lyric video của ca khúc này tuy chỉ được thực hiện mộc mạc nhưng đã chiếm trọn trái tim khán giả với hơn 41 triệu lượt xem trên YouTube và rất nhiều bản cover. 

Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi Như Quỳnh ra MV

Mới đây, nữ danh ca Như Quỳnh đã bất ngờ chọn ca khúc này để thực hiện MV. Đây cũng là lần hiếm hoi sau nhiều năm, giọng ca hải ngoại đình đám ra mắt MV. Vẫn là những giai điệu buồn nhưng qua giọng hát của Như Quỳnh, bài hát lại mang một màu sắc mới.

Sau khi ra mắt, MV Buồn làm chi em ơi do Như Quỳnh thể hiện đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem trên YouTube. MC Trấn Thành cũng từng chia sẻ về MV này trên Fanpage của mình như sau: "Tôi đã khóc khi xem mv này! Một siêu phẩm mới của NHƯ QUỲNH. Thương chị quá! Chị vẫn tuyệt vời.... như chị đã từng! Từng câu từng chữ thấm tận tim gan. Em sẽ mãi yêu chị, điều này chưa bao giờ đổi thay. Nếu bản nam là Hoài Lâm, thì bản nữ là Như Quỳnh. Quá tuyệt vời!".

Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 2

Như Quỳnh chia sẻ MV được ghi hình vỏn vẻn trong 2 ngày

Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 3

Trấn Thành dành những lời có cánh cho sự trở lại này của Như Quỳnh

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Như Quỳnh cho biết Buồn làm chi em ơi được ghi hình vỏn vẻn trong 2 ngày tại căn nhà cổ trước đây của nữ diễn viên Kiều Chinh. Do thực hiện MV trong tình hình nước Mỹ vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nên mọi hoạt động đều phải tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe.

Mời khán giả theo dõi video chia sẻ của Như Quỳnh về sản phẩm triệu view lần này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.