Crossfire Legends bản quốc tế 'cấm cửa' game thủ Việt

0 Thanh Niên Online

Vào giữa tháng 5 vừa qua, Tencent Games đã cho trình làng phiên bản quốc tế của Crossfire Legends và cho phép cộng đồng game thủ khắp thế giới tham gia vào trò chơi. Đối với game thủ Việt, có thể nói rằng đây là cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, cũng như thoát khỏi vũng lầy hack/cheat đang ngày một lan rộng trong Crossfire Legends Việt Nam do VNG phát hành.

Mặc dù vậy vào ngày hôm qua (30.5), những tài khoản Crossfire Legends quốc tế đăng ký thông tin hoặc sử dụng địa chỉ Internet từ Việt Nam đều đã nhận được thông báo từ trò chơi với nội dung: "CrossFire Legends được phát hành toàn cầu từ 25.5. Nó là phiên bản khác hoàn toàn so với game CrossFire trên di động được phát hành tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ sớm đóng đăng ký CrossFire Legends từ khu vực này trong thời gian sắp tới".

Crossfire Legends bản quốc tế 'cấm cửa' game thủ Việt - ảnh 2
Thông báo cấm cửa game thủ Việt

Ngay khi thông báo này được gửi tới đông đảo cộng đồng game thủ Việt tham gia Crossfire Legends quốc tế, đã có nhiều ý kiến "đoán già đoán non" về lý do Tencent cấm cửa, tuy nhiên phần lớn nghiêng về việc do chính ý thức kém cỏi của các game thủ Việt. Bởi hơn ai hết, Tencent đã quá hiểu về trình độ sử dụng hack/cheat của cộng đồng game thủ Việt trong sản phẩm Crossfire Legends phiên bản tiếng Trung cũng như phiên bản Việt Nam do VNG phát hành, do đó có thể "ông lớn ngành game" không muốn tình trạng này lặp lại trong bản quốc tế.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm