CSGT bất ngờ nổ súng, 2 người bị thương

0 Thanh Niên Online

(TNO) Vào khoảng 15 giờ 50 phút ngày 16.7, trên đường Quang Trung (khu vực trước cổng chợ Nam Thành, P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) đã xảy ra vụ việc CSGT nổ súng nghiêm trọng làm 2 người bị thương ở gò má và vai.

CSGT bất ngờ nổ súng, 2 người bị thương

(TNO) Vào khoảng 15 giờ 50 ngày 16.7, trên đường Quang Trung (khu vực trước cổng chợ Nam Thành, P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) đã xảy ra vụ việc CSGT nổ súng nghiêm trọng làm 2 người bị thương ở gò má và vai.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên anh Lê Văn Ngọc (xã Quảng Thái, H.Quảng Xương, hiện là cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị H.Quảng Xương) đang chở anh Tô Thế Kỷ (người cùng địa phương) trên xe mô tô (BKS 33L5-2457) lưu thông theo hướng bắc - nam) thì bất ngờ bị một CSGT đuổi theo từ phía sau.

Tường trình vụ việc với cơ quan chức năng, anh Ngọc cho biết: “Lúc đó tôi đang lái xe, thì thấy anh Kỷ kêu bị bắn. Khi quay lại tôi phát hiện máu chảy đầm đìa trên mặt anh Kỷ đồng thời thấy một người mặc sắc phục CSGT đuổi theo, giơ súng về phía tôi. Sau đó vai trái của tôi bị thương".

CSGT bất ngờ nổ súng, 2 người bị thương - ảnh 1

Anh Ngọc cho biết thêm, ngay sau sự việc xảy ra người CSGT này đã chặn đầu xe đề nghị đưa hai người đi bệnh viện. Tuy nhiên anh đã không đồng ý và yêu cầu phải báo công an lập hồ sơ ngay tại hiện trường.

Anh Ngọc đã đọc được bảng tên trên ngực viên CSGT nổ súng khiến hai người bị thương tên là Nguyễn Ngọc Hoàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường lập hồ sơ, tiến hành điều tra vụ việc.

Ái Châu

>> Bị đòn vì cự cãi CSGT - Kỳ 2: Những “người lạ”
>> Video clip: Bị đòn vì cự cãi CSGT
>> Bị đòn vì cự cãi CSGT
>> Đà Nẵng tạm dừng việc bồi dưỡng CSGT
>> CSGT bị tố đạp ngã xe làm một người chấn thương nặng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm