CSGT cùng người dân truy đuổi ô tô 7 chỗ như phim hành động

0 Thanh Niên Online

Bị CSGT và người dân truy đuổi, ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao liên tục chuyển làn và va chạm với nhiều phương tiện khác rồi bỏ chạy mất hút.

CSGT cùng người dân truy đuổi ô tô 7 chỗ như phim hành động
Ngày 25.4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, cho biết đang tiến hành xác minh đoạn video dài gần 9 phút ghi lại cảnh lực lượng CSGT và người dân truy đuổi ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao trên đường phố.

Theo đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, ô tô nói trên gây tai nạn ở H.Bình Chánh (TP.HCM) sau đó bị người dân truy đuổi.

Đến đường Hà Huy Giáp (Q.12), thấy người dân hô hoán, tổ công tác CSGT trực ở khu vực này liền đuổi theo ô tô 7 chỗ yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn tiếp tục phóng về phía trước.

Quá trình đuổi theo thì xe chuyên dụng của lực lượng CSGT bị hư nên không thể tiếp tục bám theo ô tô 7 chỗ đó. Hiện tại chúng tôi vẫn đang xác minh, làm rõ vụ việc. Rất mong những nạn nhân trong vụ va chạm nói trên sớm liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ công tác xác minh, xử lý vi phạm”, vị này nói.

Trước đó, chiều 24.4, đoạn video dài gần 9 phút ghi lại cảnh hai cô gái chạy xe máy cùng lực lượng CSGT truy đuổi ô tô 7 chỗ có dấu hiệu nghi vấn được đăng tải trên mạng xã hội.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái vừa truy đuổi ô tô vừa hô: “Chặn ô tô 7 chỗ lại mọi người ơi. Chặn xe đó lại!”. Còn tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao liên tục chuyển làn, vượt đèn đỏ và tông trúng một số xe máy của người đi đường rồi chạy hướng về Bình Dương mất hút. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỏi mòn chờ hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

Mỏi mòn chờ hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

Đã gần 2 năm trôi qua, nhưng đến nay hàng ngàn hộ dân ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vẫn đang mỏi mòn chờ kinh phí hỗ trợ khắc phục thiệt hại giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản… do thiên tai gây ra.

Người mẫu 'lạ' bên biển Bạc Liêu

Người mẫu 'lạ' bên biển Bạc Liêu

Một buổi sớm trời còn tối đen, bên bờ biển Bạc Liêu, có 5 người đàn ông mang theo 5 bộ xiệp đứng đợi trong mưa gió. Họ là những người mẫu 'lạ', chuyên phục vụ các nghệ sĩ nhiếp ảnh đến sáng tác nghệ thuật