CSGT Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế chống virus Corona cho người dân

0 Thanh Niên Online

Để phòng ngừa virus Corona, CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng tặng khẩu trang miễn phí cho người dân /// Ảnh: Trần Thanh Phong
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng tặng khẩu trang miễn phí cho người dân
Ảnh: Trần Thanh Phong

Sáng 3.2, đoàn viên thanh niên thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Chi đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát trên 1.500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Mục đích nhằm để phòng ngừa lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.

Việt Nam có 8 người nhiễm virus corona, hàng chục tỉnh thành cho học sinh nghỉ học

CSGT Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế chống virus Corona cho người dân - ảnh 1

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng tặng khẩu trang cho người dân

Ảnh: Trần Thanh Phong

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT còn tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang đúng quy cách để phòng bệnh dịch và khi tham gia giao thông phải chú ý đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

Bác sĩ Chợ Rẫy chữa bệnh do virus corona khác thế giới ra sao?

Thượng úy Huỳnh Thanh Phong, Phó bí thư Đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết theo kế hoạch, những ngày tiếp theo, các đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng sẽ phối hợp với các đơn vị khác tổ chức cấp phát khẩu trang y tế cho người dân. Cụ thể, chiều 3.2, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính CSQLHC về trật tự xã hội phối hợp với Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng và Chi đoàn cơ sở Viettel chi nhánh Sóc Trăng sẽ cấp phát trên 1.000 khẩu trang cho người dân và người bệnh ở Bệnh viện Sản – Nhi. Ngoài ra, tặng khẩu trang cho người dân đến làm giấy chứng minh nhân dân.

CSGT Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế chống virus Corona cho người dân - ảnh 2

GIúp người dân đeo khẩu trang đúng cách

Ảnh: Trần Thanh Phong

Tiếp đó, vào sáng mai 4.2, Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh tiếp tục phát trên 1.000 khẩu trang cho du khách tại chùa Chén Kiểu, thuộc xã Đại Tâm (H.Mỹ Xuyên). Ngày 6.2, tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng và tuổi trẻ Thành đoàn TP.Sóc Trăng sẽ phát trên 10.000 khẩu trang cho du khách ở chùa Phật Học 2, P.8, TP.Sóc Trăng. Toàn bộ kinh phí mua khẩu trang do cán bộ đoàn viên trong lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng đóng góp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...