CSGT TP.HCM hành động đẹp trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

0 Thanh Niên Online

Ngày 25.6, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM tiếp tục đồng loạt ra quân điều tiết giao thông, nhằm hạn chế các sự cố có thể gây ảnh hưởng đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. 

Lực lượng CSGT TP.HCM tiến hành lập chốt, nỗ lực điều tiết giao thông tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2019 /// ẢNH: T.T
Lực lượng CSGT TP.HCM tiến hành lập chốt, nỗ lực điều tiết giao thông tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2019
ẢNH: T.T

Trong đó, PC08 sẽ xử lý các sự cố, các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến thí sinh; đồng thời tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ khi có sự cố xảy ra với thí sinh.

[VIDEO] CSGT TP.HCM điều tiết giao thông trong kỳ thi quốc gia 2019

Theo kế hoạch, PC08 tập trung triển khai nhiều cán bộ, chiến sĩ chốt chặn, điều tiết giao thông tại các địa điểm thi, vị trí phức tạp về trật tự giao thông, không để xảy ra tình trạng người và phương tiện vi phạm lòng đường.

Các bến xe, nhà ga cũng được tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm tình trạng chèo kéo, không để xảy ra ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc di chuyển của các thí sinh và người dân.

CSGT

CSGT TP.HCM phát nước cho các thí sinh thi THPT quốc gia năm 2019  ẢNH: T.T

Trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, từ ngày 24 đến 27.6, PC08 chủ động đảm bảo duy trì quân số tại các địa điểm thi, luôn trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ. Khi xảy ra các sự cố ùn tắc giao thông, lực lượng CSGT TP.HCM chủ động phối hợp cùng công an tại các quận, huyện và lực lượng Thanh niên xung phong nhằm giải quyết nhanh tình hình giao thông.

[VIDEO] CSGT phát nước cho thí sinh thi THPT Quốc gia 2019

Ngoài việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, lực lượng CSGT TP.HCM cũng tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn sắp xếp phương tiện của phụ huynh học sinh ngay ngắn, gọn gàng, không để xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng đường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm